อย่าให้ขาดยาอันตราย!! โจ๋ขาดยาคุ้มคลั่งถูกใส่กุญแจมือ ดิ้นจนแขนบวม

เมื่อเวลา 15.00 นวันที่ 11 กพ.พ.ต.อ.นาคินทร์ พลโยธา ผกก.สภ.บึงโขงหลง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากนางแววตา โพธิ์ศรีน้อย อายุ 37 ปีบ้านเลขที่ 37 หมู่ 10 บ้านดงบังใต้ อ.บึงโขงหลง ว่าลูกชายได้อาละวาดคุ้มคลั่งเนื่องจากขาดยาขอให้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจมาช่วยควบคุมตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการป่วยให้ด้วย

โจ๋คุ้มคลั่งขาดยาตำรวจใส่กัญมือส่ง รพ.

จึงได้สั่งการให้ตำรวจชุดสายตรวจนำกำลังไปช่วยเหลือที่บ้านดังกล่าวพบว่า นายเบิร์ด นามสมมุติ อายุ 16 ปี กำลังคุ้มคลั่งทำร้ายร่างกายตัวเองอยู่ เมื่อตำรวจจะเข้าใกล้ตัวนายเบิร์ด ได้ขัดขืนไม่ยอมให้ถูกเนื้อต้องตัว กว่าเจ้าหน้าที่จะปล้ำควบคุมตัวใส่กุญแจมือได้ต้องใช้เวลานานทำเอาเหงื่อตกตามๆ กัน

 

 

จนกุญแกมือหักแขนบวมกู้ภัยใช้เครื่องตัดช่วยได้
พร้อมกับควบคุมตัวขึ้นรถยนต์นำส่งโรงพยาบาลบึงโขงหลง แต่ระหว่างทางนายเบิร์ด ได้ร้องเอะอะโวยวายเกิดอาการคุ้มคลั่ง พร้อมกับพยายามกระชากกุญแจมือเพื่อให้หลุดจากข้อมือหลายครั้งจนทำให้กุญแจมือรัดข้อมืออย่างแน่น เมื่อถึงโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามไขกุญแจมือออกให้แต่ นายเบิร์ดยังขัดขืนทำให้ลูกกุญแจหักไม่สามารถไขกุญแจได้ จึงได้แจ้งขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไลจุดบึงโขงหลงเพื่อนำอุปกรณ์มาตัดกุญแจได้สำเร็จ แต่ถึงกระนั้นก็ยังทำให้นายเบิร์ดได้รับการบาดเจ็บมีเลือดไหลที่แขนและทำให้ข้อมือเกิดอาการบวมเป่ง ก่อนเจ้าหน้าที่จะฉีดยาระงับสติอารมณ์และก็ส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลจิตเวชนครพนมต่อไป.

นิธิศักดิ์ เศรษฐแสงศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.บึงกาฬษฐการบวมเป่ง ก่อนเจ้าหน้าที่จะ บวมม

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน