สุพรรณบุรี วงจรปิดจับภาพเก๋งเลี้ยวตัดหน้า จักรยานยนต์ล้มเหล็กเสียบขาเจ็บ (ชมคลิป)

ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ 11 ก.พ.ร.ต.อ.ปัญญา  อยู่พิทักษ์ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถนนสายหนองบ่อ -ศรีสำราญ  บ้านวังตะกู หมู่ 8  ต.ทุ่งคอก อ .สองพี่น้อง  จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ปจภณ  รอดโพธิ์ทอง ผกก.สภ.ทุ่งคอก และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี


ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า  ทะเบียน ขลษ 614 สุพรรณบุรี ล้มทับและมีเหล็กที่พักเท้าแทงติดคาอยู่ที่ขาขาข้างขวา นางอำพร  วงค์ศรี อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 179/3 หมู่ 8 ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดอยู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบใช้เครื่องมือตัดถ่างตัดที่พักเท้าออกใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถตัดเหล็กพักเท้าสำเร็จ จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วรีบนำคนเจ็บพร้อมที่พักเท้าส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 ให้แพทย์ช่วยเหลือเป็นการด่วน

 

สอบถาม น.ส.พัชรินทร์  ทรัพย์ประเสริฐ  อายุ  30  ปี บ้านเลขที่ 69  หมู่ 4 ต.สิงห์ อ.ไทรโยค  จ.กาญจนบุรี  คนขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน กท 7146   กาญจนบุรี   เล่าว่าก่อนเกิดเหตุเป็นทางโค้งขณะที่ตนกำลังขับรถจะเลี้ยวขวาเพื่อเข้าซอยด้านหน้าทันใดนั้นมีรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขับสวนทางมาคนขับรถจักรยานยนต์ตกใจและเบรกรถทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนรถของตนยังไม่ได้ชนกับรถจักรยานยนต์แต่อย่างใด

 จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ร้านค้าใกล้ที่เกิดเหตุพบว่าก่อนเกิดเหตุรถเก๋งโตโยต้าได้ขับมาตามถนนแล้วเลี้ยวขวาอย่างช้าๆ ส่วนรถจักรยานยนต์ได้ขับสวนทางมาซึ่งเป็นทางโค้งเมื่อคนขับรถจักรยานยนต์เห็นรถเก๋งเลี้ยวเข้ามาในเลนจึงเบรกกะทันหันทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนคนสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว มงคล สว่างศรี  อาคม  หลักคำ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน