เริ่มแล้วงาน “มรกตอันดามัน มหัศจรรย์อาหารอร่อย ของดีละงู” ครั้งที่ 13 อย่างยิ่งใหญ่ บูธอาหารมากมาย นับ 100 กว่าร้านมาเที่ยวได้
วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนเวทีการทำอาหารโชว์ภายในงาน“มรกตอันดามัน มหัศจรรย์อาหารอร่อย ของดีละงู” ครั้งที่ 13 ทามกลางผู้ใหญ่ในจังหวัดสตูล ที่มาร่วมชมการโชว์ฝีมือการทำอาหาร จากกุ้งแม่น้ำที่ชางบ้านไปตกจับมา โดยโชว์เมนู กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ ต้มยำนมสด แถมนำกลุ่มแม่บ้านมาโชว์ลีลาแกว่งตะหลิว โยกย้ายส่ายเอวไปตามจังหวะเพลงอย่างสนุกสนานเพื่อทำอาหารประกอบท่าทางสุดมันส์ ได้ให้ผู้ใหญ่ในระดับจังหวัดได้รับชม ก่อนเข้าสู่การเปิดงานอย่างเป็นทางการบนเวทีใหญ่


โดยมีนายศักดา วิทยาศิริกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล. เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล นางกัญจนา เกลี้ยงเกลา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสตูล และผู้อำนวยการสำนักงานท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดสตูล และ ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูล นายธานี หะยีมะสาและ นายอำเภอละงู สำหรับการงาน “มรกตอันดามัน มหัศจรรย์อาหารอร่อย ของดีที่ละงู” ครั้งที่ 13 ซึ่งเทศบาลตำบลกำแพง ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูล และชมรมผู้ประกอบการร้านอาหาร และแผงลอยเทศบาลตำบลกำแพง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สนามกีฬาตรงข้ามสำนักงานเทศบาลตำบลกำแพง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน