เปิดใจครูสาว "มิสวาเลนไทน์" ที่น.ร.ติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจตามตัว มากกว่า1พันดวง เผยยิ่งรักในอาชีพแม่พิมพ์ของชาติ
วันที่ 14  กุมภาพันธ์ 62 เวลา16.00 น. ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี รายงานที่  โรงเรียนเทพปัญญา ต.กุมภวาปี อ.กุมภวาปี ในช่วงเช้า ได้มีการจัดกิจกรรม ส่งต่อความรักมิสวาเลนไทน์ ด้วยการให้เด็กนักเรียน ทำการติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ ให้กับคุณครูที่ตนเองรัก ซึ่งครูหญิงท่านหนึ่ง ได้ มิสวาเลนไทน์ ที่มีสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ ติดตามตัวเป็นจำนวนมาก แล้วก็โพสต์ ลงในเฟซบุ๊ก ส่วนตัวชื่อ Chamaiporn Samoron   ทำให้บนโลกออนไลน์ ได้พากันกดถูกใจและแชร์ออกไป เป็นจำนวนมาก

โดยคุณครูคนดังกล่าว คือ น.ส.ชไมพร  สมออร  อายุ24ปี  สอนวิชาคอมพิวเตอร์ ตั้งแต่ชั้นอนุบาล ถึง ป.3  ได้เปิดเผยถึงความรู้สึก ที่ตนเองได้เป็นสาว มิสวาเลนไทน์ อันดับ1 ที่มีนักเรียน นำสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ มาติดตามตัว จำนวนมากกว่า1 พันดวง ที่ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมขึ้นมา ชื่อว่า ส่งต่อความรักมิสวาเลนไทน์  ดีใจเป็นอย่างมาก  โดยตนเองได้มาเป็นครูสอนที่โรงเรียนแห่งนี้ เป็นระยะเวลาได้1 ปี และเป็นโรงเรียนแห่งแรกด้วย หลังจากเรียนจบปริญญาตรี เอก สาขาคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ยิ่งทำให้ตนเองรักอาชีพครู หรือแม่พิมพ์ของชาติ  ในตอนแรกไม่คิดว่าเด็กนักเรียน จะมานำสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ มาติด ให้จำนวนมาก ซึ่งตอนแรกเด็กนักเรียน ได้ติดตามเสื้อผ้าก่อนจนเต็มเสื้อผ้า  แล้วเด็กนักเรียน บอกว่า ขออนุญาต ขอติดตามแขนและขา รวมถึงใบหน้า เพราะไม่อยากติดสติ๊กเกอร์ทับของคนอื่นที่อยู่บนเสื้อผ้า จึงได้ให้ทำ ยิ่งทำให้เราหายเหนื่อย ในการสอนหนังสือให้กับเขามาทั้งวัน ทำให้ตนเองเป็นคุณครูขวัญใจของเด็กนักเรียน

 

 

 

 

 

 

 

นครพนม ยิ่งทำให้ตนเองรักอาชีพครู หรือแม่พิมพ์ของชาติ

ส่วนน.ส.รัตน์ชฎา คำทอง  อายุ25ปี สอนชั้นอนุบาล3  ได้กล่าวว่า รู้สึกดีใจเช่นเดียวกันที่ตนเอง  มิสวาเลนไทน์ อันดับ2  ที่มีเด็กนักเรียน นำสติ๊กเกอร์รูปหัวใจ มาติดตามตัว จำนวน เกือบ1 พันดวง  ซึ่งตนเองได้มาเป็นครูสอนที่โรงเรียนแห่งนี้เป็นระยะ ได้1 ปี และเป็นโรงเรียนแห่งแรก เช่นด้วย หลังจากเรียนจบปริญญาตรี เอกสาขานาฏศิลป์และการละคร มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ในกิจกรรมที่ทำวันนี้ จะทำให้นักเรียนจะจำไว้ได้ตลอด เหมือนว่าเขาเป็นลูกคนหนึ่งของครู ซึ่งในวันเลนไทน์ ความรักมีอยู่หลายรูปแบบ ซึ่งความรักยิ่งใหญ่คือพ่อแม่และครอบครัว อันดับต่อมาคือคนที่เรารัก แล้วก็มากิจกรรมที่ทางโรงเรียนจัดขึ้นมาที่เรารัก เพราะคุณครูจะได้ความรักจากเด็กๆ ที่เราสอน อย่างประทับใจอย่างมาก

 

 

 

 

 

 

 

    

เสียงคุณครู

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน