ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย เขต1 สุราษฎร์ธานี เดินหน้าหาเสียง เข้าถึงประชาชนด้วยความเป็นกันเอง เชิญชวนฟังปราศรัยใหญ่กับนโยบายที่จับต้องได้
วันนี้เมื่อตลอดทั้งวัน นายสมบูรณ์  ทองพัฒน์ ผู้สมัครเขต 1 พรรคภูมิใจไทย ได้หมายเลข 1 ตื่นแต้เช้าตรู่เพื่อพบปะพี่น้องประชาชนที่ ตลาดนัดวัดมะปริง ก่อนที่จะเดินทางต่อไปตลาดน้ำประชารัฐ และร่วมพบปะพี่น้องชุมชนต่างๆ  ประกาศลั่นพร้อมขออาสามาทำหน้าที่ ตามนโยบายของพรรคที่ทำได้จริง ในขณะที่ ผู้สมัครจากพรรคประชาธิปัตย์ นายภานุ ศรีบุศยกาญจน์ หมายเลข 7 และนายธานี เทือกสุบรรณ หมายเลข9  ผู้สมัครจากพรรครวมพลังประชาชาติไทย ก็เร่งเดินหาเสียงอย่างในพื้นที่เดียวกันอย่างต่อเนื่อง


นายสมบูรณ์ กล่าวว่า วันนี้ตนอาสามาเป็นผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย เพราะอยากนำนโยบายต่างๆของพรรคที่จับต้อง และทำให้กับพี่น้องประชาชนได้ จากการที่ได้พบปะพี่น้องประชาชนได้รับรู้ถึงปัญหา และความเดือดร้อนต่างๆของเขาตนพร้อมจะนำปัญหาทุกอย่าง  โดยเฉพาะปัญหาราคาพืชผล ปัญหาเศรษฐกิจที่กำลังประสบปัญหาอยู่นำไปแก้ไขในระดับประเทศ ถ้าพี่น้องประชาชนให้ความไว้วางใจ ให้เข้าไปทำหน้าที่ในสภา ตนอยากบอกว่า ที่ผ่านมาเราได้รับผลกระทบจากการผูกขาดทางการเมืองมาอย่างยาวนาน จึงขอเป็นคนหนึ่งให้ประชาชนได้พิจารณาเพื่อเปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีกว่า เพราะตนเป็นคน พูดจริงทำจริง

และวันนี้ได้มาเชิญชวนพี่น้องประชานจังหวัดสุราษฎร์ธานีทุกเขตที่สนใจ มาฟังปราศรัยใหญ่จากทัพหลวงของพรรคภูมิใจไทยนำโดยนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรค พร้อมด้วยผู้มีความรู้ความสามารถนำนโยบายที่พรรคมีความตั้งใจมาให้พี่น้องประชาชนชาวสุราษฎร์ธานีมั่นใจ  โดยเฉพาะนโยบายที่กำลังเป็นที่สนใจ ทั้งนโยบาย ลดอำนาจรัฐ และเพื่อปากท้องของประชาชน แนวนโยบาย การแก้ พรบ.ยาเสพติด กัญชาเพื่อการแพทย์ พืชเศรษฐกิจตัวใหม่ ที่จะสร้ารายได้ให้คนไทย ให้ปลูกครอบครัวละ 6 ต้น หากพรรคภูมิใจไทยเข้าไปเป็นรัฐบาลร่วมรัฐบาลแนวทางดังกล่าวจะต้องนำมาทำให้เกิดเป็นจริงอย่างแน่นอน  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง