นศ.อาชีวสุราษฎร์ฯสุดเจ๋ง โชว์ผลงานด้านแฟชั่นดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่ของภาคใต้ที่นำผลงานมาแสดงในงาน อาชีวปริทัศน์ 2561 กันอย่างคึกคัก(มีคลิป)
เมื่อเวลา 10.00 น.( 21 ก.พ.62) นายวิชิต วิเชียร ประธานอาชีวศึกษาภาคใต้ เป็นประธานเปิดงาน อาชีวปริทัศน์ ประจำปีการศึกษา 2561 ที่ลานเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อเป็นการส่งเสริมทักษะกระบวนการคิดเชิงระบบ ให้นักศึกษาได้ประยุกต์ความรู้ตลอดหลักสูตรในการผลิตชิ้นงาน โครงงาน โครงการตลอดจนสร้างความภูมิใจในวิชาชีพ นำสู่การพัฒนาตนเองก้าวไปสู่อาชีพในอนาคตอย่างมีความมั่นใจ

นศ.อาชีวสุราษฎร์สุดเจ๋ง โชว์ผลงานด้านแฟชั่นดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่ของภาคใต้ที่นำผลงานมาแสดงในงาน อาชีวปริทัศน์ 2561 กันอย่างคึกคัก

 โดยกิจกรรมดังกล่าวได้นำผลงานวิจัยของนักเรียน ระดับชั้น ปวช.3 จำนวน 222 ชิ้นงาน และของนักศึกษาระดับชั้นปวส.จำนวน 147 ชิ้นงาน มาจัดแสดงผลงานวิจัยและประกวดผลงานโครงการวิชาชีพของนักเรียนและนักศึกษา เพื่อการเรียนรู้ส่ารนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง พร้อมกันนี้กลุ่มนักศึกษาสาขาด้านการออกแบบดีไซเนอร์ได้นำผลงานมาแสดงอย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยนำเอกลักษณ์การแต่งกายของมโนราห์มาผสมผสานออกมาเป็นชุดต่างๆอย่างลงตัวจนสวยสดงดงามเป็นอย่างยิ่ง

นศ.อาชีวสุราษฎร์สุดเจ๋ง โชว์ผลงานด้านแฟชั่นดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่ของภาคใต้ที่นำผลงานมาแสดงในงาน อาชีวปริทัศน์ 2561 กันอย่างคึกคัก

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน