จับได้แล้วไอ้เด๋อ ยังปากแข็งยอมรับฆ่าเมียเพื่อนจริง แต่ปัดเรื่องการข่มขืน (ดูคลิป)
จากกรณีพบศพ นางหวน อายุ 54 ปี ถูกทำร้ายร่างกายและข่มขืนจนเสียชีวิต ที่บริเวณเชิงเขาดิน หมู่ 8 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ส่วนคนร้ายคือ นายมนตรี หรือเด๋อ ปภัสสโร อายุ 32 ปี เพื่อนของสามีผู้ตาย ขณะเดียวกันตำรวจ จ.อุดรธานี ได้เข้าตรวจสอบกระท่อมของญาติ นายมนตรี ในเขต ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี หลังพบมาหลบซ่อนตัว และนายมนตรี ยังเป็นลูกชายของเสี่ยโรงน้ำแข็ง แต่ทะเลาะกับแม่เลี้ยง จนต้องหนีออกจากบ้าน ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 27 ก.พ.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ไล่ล่าตัวนายมนตรี กระทั่งพบซ่อนตัวอยู่ในป่าพื้นที่หมู่ 6 ต.วังขอนขว้าง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น เนื่องจากมีคนเลี้ยงวัวนำวัวไปเลี้ยงไว้บริเวณพื้นที่หมู่ 11 ต.ห้วยโป่ง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี เขตติดต่อกับพื้นที่หมู่ 6 ต.วังขอนขว้าง อ.โคกสำโรง ก็พบชายต้องสงสัยเดินลงมาที่ลำธารเพื่อตักน้ำไปดื่ม แต่ทางท่ามีพิรุธ เพราะใช้เสื้อคลุมหน้าคลุมตา คนเลี้ยงวัวจึงไปแจ้ง นายสันติ เกตุภูงา ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 ต.ห้วยโป่ง ให้ทราบ ก่อนที่ นายสันติจะให้ลูกน้องเข้าไปตรวจสอบที่ไร่มันสำปะหลัง ก็พบรองเท้าถูกถอดวางไว้บริเวณไร่มันสำปะหลัง ก่อนจะพบซ่อนตัวอยู่ในไร่มันดังกล่าว จึงได้ควบคุมตัว แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกสำโรงทราบ

ตำรวจสอบสวนไอ้เด๋อ

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวมาสอบปากคำที่ สภ.โคกสำโรง โดยมี พ.ต.อ.อุกฤษ ภู่กลั่น รอง ผบก.ภ.จว.ลพบุรี และ พ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผกก.สภ.โคกสำโรง สอบปากคำ ซึ่ง นายมนตรี ให้การรับสารภาพในเบื้องต้นเป็นคนทำร้ายนางหวน ก่อนที่จะถอดเสื้อผ้าเพื่อทำการข่มขืน แต่เนื่องจากนางหวนแน่นิ่งไป จึงได้เกิดความกลัว คว้ากางเกงของนางหวนใส่ไป ทิ้งหลักฐานเป็นกางเกงขายาวของตัวเอง กางเกงใน และรองเท้า ก่อนหลบหนีกบดานในไร่มันสำปะหลัง ไร่อ้อย ของชาวบ้านหากินหัวมัน มะขามเทศ ประทังชีวิตนานกว่า 10 วัน ซึ่งจากการรับสารภาพในเบื้องต้นไอ้เด๋อ ปฎิเสธว่ายังไม่ได้ลงมือข่มขืน แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ นำตัวเค้นความจริงนานกว่า 5 ชั่วโมง ก่อนที่จะทำการแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ และทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุโดย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. จะมาแถลงข่าวด้วยตนเอง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน