หนุนท่องเที่ยว การรถไฟจับมือสวนไทรโยค พานทท.500 สู่ไทรโยค กาญจนบุรี

วันที่ 2 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การรถไฟแห่งประเทศไทยร่วมกับสวนไทรโยค รีสอร์ท จัดทริปพานักท่องเที่ยว กว่า 500 คน โดยรถขบวนพิเศษ909 จากสถานีรถไฟธนบุรีไปยัง สวนไทรโยค รีสอร์ท อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี พร้อมกิจกรรม แอดเวนเจอร์ ปีนหน้าผา ยูโรสตาร์ ล่องแพเปียกคลายร้อนสุดฮิต


นายเอกฉัตร สุนทรหัทยา เจ้าของผู้จัดการสวนไทรโยครีสอร์ท กรรมการชมรมการท่องเที่ยว ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยคจ.กาญจนบุรี อดีตนายกสโมสรโรตารี่กาญจนบุรี เปิดเผยว่า สวนไทรโยค รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ติดอันดับท็อปเท็นของ จ.กาญจนบุรี และเป็นอันดับต้นๆของประเทศ โดยมีสถานที่อยู่ชิด ติดกับทางรถไฟสายมรณะ บริเวณสะพานถ้ำกระแซ และใกล้กับถ้ำเชลยศึก 

 โดยสวนไทรโยค รีสอร์ทได้ร่วมกับการรถไฟแห่งประเทศไทย ในการจัดทริปบริการนักท่องเที่ยว ที่เป็นหมู่คณะในราคาพิเศษ นำพานักท่องเที่ยวที่นิยมชมชอบ เดินทางโดยรถไฟขบวนพิเศษ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับวีไอพี นอกจากจะได้ชมทัศนียภาพ วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม 2ข้างทางรถไฟแล้ว ยังได้สนุกกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ทั้งปีนหน้าผา โหนลอยตัวตามสลิง หรือล่องแพเปียก ล้วนแล้วแต่สนุกสนานตื่นเต้น ซึ่งกิจกรรมทุกอย่างจะมีเจ้าหน้าที่ซึ่งมีความชำนาญ คอยดูแลให้เกิดความปลอดภัยอย่างสูงสุด

ก็ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยว ช่วงวันหยุดในฤดูร้อนนี้ ได้คลายร้อนเดินทางโดยรถไฟ สู่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สัมผัสอากาศธรรมชาติบริสุทธิ์สดชื่น ท่ามกลางแมกไม้สายน้ำ และขุนเขา../

ภาพ-ข่าว   วุฒิเดช ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กาญจนบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง