ชิงช้ามรณะ รัดคอ ด.ช.วัย 12 ปี กู้ภัยช่วยอาการโคม่า และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 3 มี.ค.62 เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.อ่าวนาง ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเด็กผู้ชาย ถูกเชือกอวนรัดคอหมดสติต้องการความช่วยเหลือ อยู่หน้าป้อม ชรบ.บ้านช่องพลี โดยเหตุเกิดมาจากบ้านเช่าไม่มีเลขที่ บ้านช่องพลี หมู่ 1 ต.อ่าวนาง หลังรับแจ้ง จนท.กู้ชีพ จึงเร่งนำอุปกรณ์ช่วยชีวิตเร่งไปยังบ้านที่เกิดเหตุ

 

 

 

 

 


ที่หน้าป้อมดังกล่าว พบนายนิพล สาบสูงเนิน อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 249 หมู่ 1 บ้านช่องพลี กำลังอุ้มร่าง ด.ช.ธาวิน  เชื้อสง่า อายุ 12 ปี ในสภาพหมดสติ ใบหน้าเขียวคล้ำ เนื่องจากขาดอากาศหายใจ จนท.เร่งช่วยเหลือนำขึ้นรถกู้ชีพ ส่ง รพ.กระบี่ อาการอยู่ในขั้นวิกฤติเป็นตายเท่ากัน ต่อมานายปราโมทย์ ช่างเรือ สารวัตรกำนัน ต.อ่าวนาง พร้อม จนท.ชรบ. เข้าไปตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านที่ ด.ช.ธาวิน  พักอยู่กับแม่ และญาติ พบเป็นบ้านเช่าแบบมีบริเวณ ข้างบ้านซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ พบบริเวณใต้ขื่อหลังคาบ้าน มียางรถ จยย.ถูกผูกแขวนไว้ด้วยเชือกอวนสีดำ ซึ่งเป็นอวนที่รัดคอ ด.ช.ธาวิน  อาการสาหัส

 

ขณะที่นายนิพล ผู้ที่นำร่าง ด.ช.ธาวิน  ออกไปขอความช่วยเหลือ เล่าให้ฟังด้วยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังนั่งเล่นอยู่ที่บ้าน ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านเกิดเหตุ ต่อมามีลูกชายวิ่งมาตะโกนขอความช่วยเหลือ บอกว่า ด.ช.ธาวิน  ถูกเชือกอวนรัดคอหมดสติ ตนจึงรีบไปช่วยพร้อมลูกชาย ก่อนจะแจ้งให้ จนท.กู้ภัย เร่งเข้ามาช่วยเหลือ โดยตนกับลูกชายช่วยกันนำร่างของ ด.ช.ธาวิน  เชื้อสง่า ขึ้นรถ จยย.แบบพ่วงข้าง นำออกไปที่ป้อม ชรบ. เพื่อออกไปรอรถกู้ชีพของ อบต.

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน