ไอ้หื่นลากยายวัย 72 ปลิดชีพ-ขืนใจ กลางสวนปาล์ม จนไม่มีเงินจัดศพ
เมื่อเวลา 16.00 น วันที่ 3 มีนาคม 2562 ร.ต.อ. วิฑูรย์เผือกวารี พงส. สภ. ปากน้ำหลังสวน รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต ที่หมู่ที่ 1 ต.บางน้ำจืด อำเภอ หลังสวนจ.ชุมพร  พร้อมด้วย พ.ต.อ. สัญญา พาตินธุ ผกก.พ.ต.ท. วิชัย จำปา รองผกก ป. พ.ต.ท.บูรณพลชนะภูมิ  รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.ธรรมรัตน์  อินนาปา รอง ผกก.สส กำลังตำรวจสายตรวจสายสืบ รุดที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ กลางสวนปาล์ม หลังบ้านเลขที่ 77 หมู่ที่ 1 บางน้ำจืด อ. หลังสวน จ.ชุมพร พบศพ ของนางสมวัน ทิมา อายุ 72 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 หมู่ที่ 1 ตำบลบางน้ำจืด อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร อาชีพรับจ้าง ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน ตามใบหน้าถูกทุบตีด้วยของแข็ง ที่บริเวณศีรษะเลือดไหลท่วมแห้งกรัง ที่อวัยวะเพศมีร่องรอยถูกข่มขืน จึงให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เก็บรายละเอียดไว้ จากการสอบสวน นายพรวิชัย ทิมา อายุ 72 ปี สามีของผู้ตาย อาชีพขับรถ รับจ้าง ได้การว่าในช่วงเช้าของวันนี้ ได้ขับรถไปส่งนาย นายภูวนัย ทิมา อายุ 41 ปี ลูกชาย เพื่อออกเรือประมง เมื่อเดินทางกลับมาถึงบ้านพักที่เช่าไว้อยู่กับครอบครัว ไม่พบนางสมวัน ภรรยาถึงออกตามหาไปในหลายสถานที่ในตำบลปากน้ำหลังสวน และโรงพยาบาลรวมถึงโทรศัพท์ไปสอบถาม ญาติสนิทก็ไม่ได้ข่าวว่านางสมวัน ว่าอยู่ที่ไหน  จึงเดินทางกลับมาที่บ้านพัก และพูดกับ สุนัขชื่อบุญนำ สุนัขเพศผู้อายุ1 ปี ว่าเห็น แม่สมวันหรือไม่ปรากฏว่าสุนัข บุญนำกระโดดลงจากบ้านและวิ่งเข้าไปในสวนปาล์มเมื่อไปถึงกลางสวนปาล์มพบเห็นชิ้นส่วนของเสื้อผ้าอาทิ กางเกงใน สร้อยห้อยพระ ตกหล่นอยู่ตามระยะทาง เมื่อเข้าลึกเข้าไปในสวนปาล์มจึงพบร่างของนางสมวันนอนจมกองเลือดอยู่ภายในสวนปาล์มจึงแจ้งตำรวจ

 

 

ฆ่าข่มขืนยายวัย72ปี

พันตำรวจเอกสัญญา ผกก. เบื้องต้นได้การว่าคนร้ายรายนี้ น่าจะชื่อนายตะวันอายุ 37 ปี เป็นคนชาวมอญเข้ามาประกอบอาชีพ รับจ้างอยู่ใกล้กับสวนปาล์มที่เกิดเหตุ  ในช่วงเมื่อคืนที่ผ่านมาได้เดินทางมา เพื่อปรึกษาของาน การลงเรือประมงกับนายภูวนัย ลูกชายของนางสมวัน และได้มีการดื่มเหล้า จนกระทั่งดึกนางสมวันจึงไล่ ให้นายตะวันและน้องชายชาวมอญไม่ทราบชื่ออายุ 20 ปีกลับไปนอน ต่อมาในช่วงเช้านายตะวันได้เดินทางมาที่บ้านพร้อมทั้งอ้างว่าจะนำพระเครื่องมาให้เช่าบูชาแต่ไม่มีใครสนใจหลังจากนั้น นายพรวิชัยจึงได้ออกไปส่งนายภูวนัยเมื่อกลับมาก็ไม่พบ นางสมวันและนายตะวัน จนมาพบว่าเป็นศพตำรวจสันนิษฐานว่าหลังจาก นายพรวิชัย และ นายภูวนัย ออกจากบ้านไป คนร้ายเห็นว่ายายสมวันอยู่บ้านเพียงลำพังจึงเกิดอาการหื่น อีกทั้งยายสมวันถึงจะอายุมาก แต่รูปร่างหน้าตายังสวยงาม ทำให้เกิดอาการหื่น ตรงเข้าฉุดลากยายสมวันเข้าไปสวนปาล์ม ถึงแม้ เสื้อผ้าจะหลุดรุ่นย แต่คนร้ายไม่สนใจ จนถึงที่เกิดเหตุ คนร้ายใช้ก้อนหินทุบยายสมวันที่ใบหน้าจนแน่นิ่ง แล้วลงมือข่มขืน ก่อนจะหลบหนีไป  ต่อมาตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวนายตะวันในขณะที่หลบอยู่ที่บ้านเช่าสำหรับคนงาน ของเจ้าของสวนปาล์ม ข้างๆสวนปาล์มที่เกิดเหตุ  ตรวจสอบร่างกายพบร่องรอยขีดข่วนตามร่างกาย จึงได้ควบคุมตัวไปไว้ที่สภ.ปากน้ำหลังสวนเพื่อทำการตรวจหา DNA และจะได้ตามน้องชายของนายตะวันมาทำการสอบสวน หาข้อเท็จจริงในสาเหตุการตายของยายสมวัน ต่อไป

 

 

หมกศพกลางสวนปาล์ม จนหนักไม่มีเงินทำศพ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน