พรรคพลังประชารัฐ ชูลุงตู่เป็นนายกรัฐมนตรี เพราะบ้านเมืองสงบสุข ชาวบ้านมีสวัสดิการ เตรียมโครงการมารดาประชารัฐ พักหนี้กองทุนหมู่บ้าน (ชมคลิป)

วันที่ 3 มี.ค. 62 พรรคพลังประชารัฐ จัดเวทีปราศรัยใหญ่ในเขต จ.พระนครศรีอยุธยา โดยใช้พื้นที่ลานเอนกประสงค์ ริมทางรถไฟ ในเขต อ.ท่าเรือ เป็นสถานที่ชี้แจงนโยบายของพรรค  โดยมีนายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค ฯ  และกรรมการบริหารพรรค ฯ อีกหลานคนขึ้นเวทีปราศรัย เช่นนายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค ฯ  และนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ และนายอนุชา นาคาศัย กรรมการบริหารพรรค ฯ รวมถึง นายชาตรี อยู่ประเสริฐ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 พระนครศรีอยุธยา เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ และผู้สมัคร ส.ส.ใน จ.พระนครศรีอยุธยา ครบทั้ง 4 เขต  โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีประชาชนมาร่วมฟังกว่า 4,500 คน

 

นายชาตรี อยู่ประเสริฐ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 พระนครศรีอยุธยา เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ ปราศรัย

ทั้งนี้พรรคพลังประชารัฐ เปิดเวทีปราศรัย ว่าจะมีการต่อยอดบัตรประชารัฐ โดยนายสุวิทย์ รองหัวหน้าพรรค ฯ   ปราศรัยว่า ถึงจะเป็นพรรคใหม่ แต่ทุกคนที่มาก่อตั้งพรรค  ล้วนแต่มีความตั้งใจ  และมีประสบการณ์การเมืองอย่างยาวนาน และสิ่งที่ทางพรรคชูประเด็นมาตลอดคือ ก้าวข้ามความขัดแย้ง เพราะไม่ว่าเลือกพรรคการเมืองฝั่งสีใด  ปัญหาจะไม่จบสิ้น ดังนั้นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นมาเกือบ  5 ปี คือความสงบสุขในประเทศ ทางพรรค ฯ จึงเสนอชื่อ ลุงตู่ หรือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นตัวแทนพรรค ฯ เพื่อชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และมั่นใจว่าความสามารถของพล.อ.ประยุทธ์  และนักการเมืองทุกคนในพรรค จะทำให้บ้านเมืองสงบสุข และพัฒนาพัฒนาประเทศได้ในทุกด้าน ประชาชนจะอยู่ดีกินดีทั้งประเทศ

นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค ฯ ปราศรัย นโยบาย พักหนี้กองทุนหมู่บ้าน หากเป็นรัฐบาล
นอกจากนี้หากเป็นรัฐบาล มีโครงการมารดาประชารัฐ  ซึ่งคนที่เป็นมาดา มีบุตรจะได้รับเงินช่วยเหลือจากรัฐ ขณะตั้งท้อง 9 เดือน อีกทั้งประชาชนที่เป็นหนี้กองทุนหมู่บ้าน พรรคพลังประชารัฐมีโครงการพักหนี้และดอกของกองทุนหมู่บ้านเป็นเวลา 3 ปี แล้วเข้าไปฟื้นฟู  พร้อมทั้งเติมทุนเงินบัตรประชารัฐในการดำรงชีวิตประจำวัน อีกอย่างต่อเนื่อง

ภาพ-ข่าว เกียรติยศ  ศรีสกุล  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวที นิวส์ จ.พระนครศรีอยุธยา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน