อุทาหรณ์ผีนักซิ่งเข้าสิง เอ็มสแลซบิดทะลุไมล์ฝ่าความมืดเข้าปะทะเอ็มเอสเอ็กซ์สนั่น ดับ 1 เจ็บสาหัสอีก 1 ราย

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 6 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.ธัชกร นารานันท์ญา รอง สว.เวร(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย และ ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย เหตุเกิดบนถนนเส้นทางสุรศักดิ์ ศรีพุ่มโพธิ์ ม.5 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดมาบปู

 

 

 


ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลนขับขี่สวนทางกัน พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็มสแลซ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 1กธ 5674 ระยอง อยู่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย ชนอัดติดกับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กต 7589 ชลบุรี สภาพด้านพังเสียหายเช่นกัน ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตคาที่ ทราบชื่อคือนายวิสิทธิ์ แสงส่ง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/5 ม.9 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็มสแลซ กำลังจะไปเข้าเวรรปภ.แถวโรงงานวัดศรีพุ่มโพธิ์อยู่ในสภาพศีรษะแตก เจ้าหน้าที่ทำCprนานกว่า20นาทีแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้โดยพบว่าได้รับแรงกระแทกและกระเด็นมาจากอีกฝั่งจนคอหัก ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือนายจักรินทร์ ฤทธิมงคล อายุ 19 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ ซึ่งกำลังจะไปหาซื้อของกินที่ตลาดสุรศักดิ์ อยู่ในสภาพมีบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกายและที่คอ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง

 

 

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ก็ต่างฝ่ายต่าง ขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ด้วยความมืด และไม่มีแสงไฟส่องสว่างตามทาง ส่งผลให้ทั้งสองคัน พุ่งชนประสานงากันอย่างเต็มแรง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ หลังจากนั้นก็ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพ

 

 

 

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน