มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี เขตไทรโยค บริจาคของ ผู้ประสบอัคคีภัย 5 หลัง

จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มี.ค.2562 ที่ผ่านมา เกิดเพลิงไหม้บ้านชาวไร่ ที่บิเวณข้างวัดเขาสามชั้น ม.2  ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับความเสียหาย 5 หลัง

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 6 มีนาคม 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี เขตไทรโยค นำโดยท่านพระครูวินัยธร วันชัย ปัญญาสาโร เจ้าอาวาสวัดถ้ำพรหมโลกเขาใหญ่ และที่ปรึกษา อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี เขตไทรโยค อ. ไทรโยค จ. กาญจนบุรี ได้นำเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อุปกรณ์เครื่องนอน และข้าวสารอาหารแห้งบางส่วน ไปมอบให้กับผู้ประสบอัคคีภัย เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 ณ เต็นท์พักชั่วคราว


ซึ่งทางอบต. ลุ่มสุ่มจัดไว้ให้ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ประสบภัยรู้สึกผ่อนคลาย ความกังวล ผ่อนปรน จากหนักเป็นเบา พี่น้องที่จะร่วม บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่ม เครื่องนุ่งห่ม เครื่องนอน เครื่องครัว สามารถบริจาคได้ ณ จุด พักพิงชั่วคราว ติดกับสถานที่เกิดเหตุเพลิงไหม้

นอกจากนี้ ยังมีชมรมจักยานไทรโยค และผู้มีจิตสาธารณะอีกหลายท่าน ทยอยเข้าให้การช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง โดย เส้นทางเข้าที่เกิดเหตุสามารถเข้าได้ 2 เส้นทาง คือเข้าซอยโรงเรียนบ้านเขาสามชั้น เมื่อถึงหน้าโรงเรียนให้เลี้ยวขวาจะเจอสถานที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ และจุดพักพิงชั่วคราวและ เข้าทางหน้าวัดเขาสามชั้น ก่อนถึงศาลาให้เลี้ยวซ้ายไป ทางเมรุ  ตรงไปอีกประมาณ 200 เมตร จะพบจุดที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ และจุดพักพิงชั่วคราวของผู้ประสบภัย

วุฒิเดช ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กาญจนบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน