ตชด.13 บริจาคของ ช่วยเหลือ ผู้ประสบอัคคีภัย 5 หลัง ที่ไทรโยค

จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มี.ค.2562 ที่ผ่านมา เกิดเพลิงไหม้บ้านชาวไร่ ที่บริเวณข้างวัดเขาสามชั้น ม.2  ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้รับความเสียหาย 5 หลัง

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 7 มีนาคม 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ไกรวรรณ ประชุมพันธ์ ผกก.2 บก.สอ.บช.ตชด. รรท.ในตำแหน่ง ผกก.ตชด.13 พร้อมด้วย ร.ต.อ.ณรงค์   ภูนะยา  รอง ปรท.ผบ.ร้อย ตชด.136 พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด และแม่บ้านตำรวจ ร้อย ตชด. 136 รวม 24 นาย  เดินทางมามอบข้าวสารอาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม จักรยาน ตลอดจนชุดนักเรียน ให้แก่ผู้ประสบอัคคีภัย จำนวน 5 ครอบครัว ในพื้นที่ บ.เขาสามชั้น ม.2 ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี


ณ เต็นท์พักชั่วคราว ซึ่งทางอบต. ลุ่มสุ่มจัดไว้ให้ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ประสบภัยรู้สึกผ่อนคลาย ความกังวล ผ่อนปรน จากหนักเป็นเบา พี่น้องที่จะร่วม บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่ม เครื่องนุ่งห่ม เครื่องนอน เครื่องครัว สามารถบริจาคได้ ณ จุด พักพิงชั่วคราว ติดกับสถานที่เกิดเหตุเพลิงไหม้

โดย เส้นทางเข้าที่เกิดเหตุสามารถเข้าได้ 2 เส้นทาง คือเข้าซอยโรงเรียนบ้านเขาสามชั้น เมื่อถึงหน้าโรงเรียนให้เลี้ยวขวาจะเจอสถานที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ และจุดพักพิงชั่วคราวและ เข้าทางหน้าวัดเขาสามชั้น ก่อนถึงศาลาให้เลี้ยวซ้ายไป ทางเมรุ  ตรงไปอีกประมาณ 200 เมตร จะพบจุดที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ และจุดพักพิงชั่วคราวของผู้ประสบภัย

ภาพ-ข่าว  วุฒิเดช ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กาญจนบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน