"สุวัจน์ ลิปตพัลลภ" แม่ทัพพรรคชาติพัฒนาลงพื้นที่อุดรธานี เปิดเวทีรับฟังความคิดเห็นพร้อมหาเสียงช่วยลูกพรรค

วันที่ 7มีนาคม 62 เวลา09.30 น.  ที่ลานอนุสาวรีย์พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม เขตเทศบาลนครอุดรธานี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา พร้อมด้วยผู้สมัครส.ส.อุดรธานีทั้ง8เขต กราบสักการะอนุสาวรีย์พระเจ้าบรมวงศ์เธอกรมหลวงประจักษ์ศิลปาคม เพื่อความเป็นสิริมงคล 

จากนั้นนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา พร้อมด้วยผู้สมัครสส.ทั้ง8เขตประกอบด้วย เขต1 นายธีระภัทร พรหมทะสาร,เขต2 นายพิทักษ์ทะไกรราช,เขต3 นายปรัชญา วิเชียรเครือ,เขต4 นายภพ สมศรีโหน่ง,เขต5 นายประจิตร ตั้งโนวุฒิกุล ,เขต6 นายประจักษ์ นาบี,เขต7นางจารุณี พิมเพ็ง ,เขต8 น.ส.เสาวลักษณ์ ชำนาญศิลป์

 

 

 

 

เปิดตัวผู้สมัคร ทั้ง8 เขต

โดยได้เดินหาเสียงที่ตลาดเทศบาล1และ2 เขตเทศบาลนครอุดรธานี เพื่อแจกใบปลิว แนะนำตัวผู้สมัครและนโยบายพรรค พร้อมพบปะพูดคุยพ่อค้าแม่ค้าและชาวบ้านที่เดินซื้อของภายในตลาด ก่อนที่ช่วงบ่ายจะเดินทางไปยังโรงแรมบ้านเชียง เขตเทศบาลนครอุดรธานี เพื่อเปิดเวทีปรายศรัย ประกาศนโยบายและแนะนำตัวผู้สมัครสส.ทั้ง8เขต เพื่อให้ประชาชนได้เข้าใจเข้าถึงนโยบายของพรรคชาติพัฒนา ได้รับฟังและตัดสินใจในการเลือกตั้งในวันที่24 มี.ค. นี้

 

 

 

 

 

 

 

ลงพื้นที่ตลาดหาเสียง
นายสุวัจน์ กล่าวว่า วันนี้พรรคชาติพัฒนาจะผลักดันนโยบาย 9 ข้อ คือ 1.สร้างมอเตอร์เวย์-รถไฟฟ้า 2.จัดสรรที่ดินให้แก่ผู้ไร้ที่ทำกิน 3.ส่งเสริมอุตสาหกรรมการเกษตร และ 4.กระจายรายได้ไปสู่ระดับรากหญ้า 5.สนับสนุนให้โคราชเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬา 6.แก้ไขการจราจรติดขัด สร้างอุโมงค์ทางลอด 7.ปรับปรุง ขยายระบบระบายน้ำลดปัญหาน้ำท่วม 8.สร้างเมืองให้ทันสมัยด้วยเทคโนโลยี 9.ส่งเสริมครัว(อาหาร)โคราชเป็นครัวโลก และส่งเสริมการท่องเที่ยวภาคอีสานให้ทั่งถึงทั่ง20จังหวัด

นายกฤษดา จันทร์ดวง  ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน