ปชป.ลั่น!พร้อมจะคุยร่วมรัฐบาลกับพรรคเพื่อไทย หากไม่ถูกแทรกแซงและครอบงำจากเจ้าของพรรค อีก 2 วัน"เงินผีทุจริตคอรัปชั่นจะลงทัั้งประเทศ"
ปชป.ลั่น!พร้อมจะคุยร่วมรัฐบาลกับพรรคเพื่อไทย หากไม่มีคนทุจริต ไม่ถูกแทรกแซงและครอบงำจากเจ้าของพรรค จุติเลขาพรรคฯมาเอง ลงช่วยผู้สมัคร สส. อุตรดิตถ์หาเสียง หวังเป็นม้ามืดแซงทางโค้ง อดีตสส.จากพรรคเพื่อไทยและอดีตสส.พรรคพลังประชารัฐที่กำลังสู้กันดุเดือด อีก2วันเงินผีทุจริตคอรัปชั่นจะลงทั้งประเทศ เพื่อเตรียมตัวซื้อเสียง หากหยุดไม่ได้ก็หยุดคอรัปชั่นไม่ได้ อยากให้กกต.และรัฐบาลเข้ามาดูแล

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 62 ที่สำนักงานพรรคประชาธิปัตย์ เขต 2 จ.อุตรดิตถ์ นายจุติ  ไกรฤกษ์ เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโน โลยีสารสนเทศและการสื่อสารและอดีตสส.จังหวัดพิษณุโลกหลายสมัย ลงพื้นที่ช่วยนายประสิทธิ์  คลังสีดา ผู้สมัครสส.อุตรดิตถ์ เขต 2 หาเสียงโดยนำนโย บายของพรรค อาทิ เบี้ยผู้สูงอายุ 1,000 บาท บัตรสวัสดิการแห่งรัฐเดือนละ 800 บาท สามารถกดเงินสดนำไปจับจ่ายซื้อของที่ไหนก็ได้ ไม่บังคับรูดบัตรประ กันรายได้เกษตรกรเกิดปุ๊ปรับสิทธิ์เงินแสน เรียนฟรีถึงปวส. โฉนดสีฟ้า ยกสปก.เป็นหลักประกันเงินกู้และหลักประกันศาล มีธนาคารที่ดิน ออกโฉนดชุมชน รวมถึงการปราบทุจริตคอรัปชั่นโดยประชาชนเข้ามามีส่วนร่วม ตัวอย่างปุ๋ยเปลี่ยนวิธีโกง จากปุ๋ยปลอมเป็นปุ๋ยไม่ครบสูตรจาก 15-15-15 เอาประโยชน์จริง15 ไหนแพงจะไม่ครบ  เพราะมีการคอรัปชั่นมีการทุจริตกัน อีก2 วัน ผีห่าซาตานจะลงทั้งประเทศ เงินปุ๋ย เงินพันธุ์ข้าว เงินพันธุ์ข้าวโพด เงินถนน เงินน้ำมัน เงินน้ำ ตาล เงินสารพัดเงินเอามาให้ผู้สมัคร เอาเงินมาฟาดหัวซื้อเสียง โดยมีประชาชนจากพื้นที่ อ.บ้านโคก อ.ฟากท่า อ.ท่าปลา อ.น้ำปาด อ.ทองแสนขัน และ อ.พิชัย จำนวนเกือบ 500 คน ร่วมรับฟังการหาเสียงครั้งนี้อย่างเนืองแน่น และยังคาดหวังว่านายประสิทธิ์ จะเป็นม้ามืดแซงทางโค้งผู้สมัครอดีตสส.หลายสมัยจากพรรคเพื่อไทยและอดีตสส.จากพรรคพลังประชารัฐที่กำลังต่อสู้กันอย่างดุเดือดในเขตนี้

หากไม่มีคนทุจริต ไม่ถูกแทรกแซงและครอบงำจากเจ้าของพรรค

 

อีก2วันเงินผีทุจริตคอรัปชั่นจะลงทั้งประเทศ เพื่อเตรียมตัวซื้อเสียง

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน