ชมรมช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ จ.กาญจนบุรี ร่วมโล้วเฮงหมง จัดโครงการคาราวานสานฝันปันน้ำใจให้น้องในชนบท

เมื่อวันที่ 11 มี.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวรวุธ  พงษ์วิทยภานุ ประธานกรรมการใหญ่ บริษัทในเครือโล้วเฮงหมง มอเตอร์ร่วมกับ ชมรมช่างซ่อมรถจักรยานยนต์จังหวัดกาญจนบุรีและเครือบริษัทโล้วเฮงหมง จัดโครงการคาราวานสานฝันปันน้ำใจให้น้องในชนบท ในวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ที่ โรงเรียนบ้านอ่างหิน ต.วังไผ่ อ. ห้วยกระเจา จ. กาญจนบุรี โดยจัดให้มีกิจกรรมทำความดีร่วมกัน ทาสีโรงเรียน ปรับปรุงสนามเด็กเล่น ซ่อมโต๊ะเก้าอี้ห้องเรียน


นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 7  มีนาคมที่ผ่านมา ทีมงานฝ่ายขับขี่ปลอดภัยขับขี่ปลอดภัยโล้วเฮงหมงยังร่วมกับสำนักงานขนส่งเมืองพระนครศรีอยุธยา  จัดกิจกรรมอบรมสนามจราจรเสริมสร้างจิตสำนึกความปลอดภัยให้กับนักเรียนโรงเรียนไทยรัฐวิทยา2. (วัดช้างใหญ่) อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา. จำนวนนักเรียน 100 คน อีกด้วย

นายวรวุธ พงษ์วิทยภานุ เปิดเผยว่า เครือบริษัทโล้วเฮงหมง มอเตอร์จำกัด และ บริษัทเอ.พี.ฮอนด้า จำกัด มีความเป็นห่วงเด็ก และเยาวชนไทย เกี่ยวกับเรื่องของการขับขี่รถจักรยาน 2 ล้อ และ รถจักรยานยนต์ ทางบริษัทในเครือ โล้วเฮงหมง มอเตอร์ จำกัด และบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า ได้ตระหนักในเรื่องดังกล่าว จึงได้จัดกิจกรรมขับขี่อย่างปลอดภัย ให้กับเด็กและเยาวชน ในทุกพื้นที่ และหากทางสถานศึกษาใด มีความประสงค์จะให้ทางบริษัท ไปจัดกิจกรรมให้ความรู้ดังกล่าว ในสถานศึกษาของท่าน ก็พร้อมจะนำวิทยากรไปให้ความรู้ แก่เด็กและเยาวชน ในสถานศึกษาทุกแห่ง ก็ขอให้ผู้บริหารสถานศึกษา แจ้งมาได้ทุกเวลา ทางบริษัทพร้อมไปให้ความรู้ ในเรื่องดังกล่าวทันที

 ภาพ-ข่าว  วุฒิเดช ก้อนทองคำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กาญจนบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง