พลตอ เสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส ลงพื้นที่ จว ระยอง ช่วยผู้สมัครหาเสียง เชื่อพรรคจะได้ สส หลายพื้นที่ และไม่หวั่นทหารตบเท้าแจ้งความ

 พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่จังหวัดระยอง ช่วยผู้สมัครหาเสียง เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์  เตมียเวส  หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย และทีมงาน ลงพื้นที่เลือกตั้งเขต 2 จังหวัดระยอง เพื่อช่วยผู้สมัครรับเลือกตั้ง สส. ของพรรค  ในพื้นที่ตลาดสามย่านอำเภอแกลง จังหวัดระยอง ซึ่งมีพ่อค้าแม่ค้าในตลาด รวมทั้งประชาชน ให้การต้อนรับด้วยการมอบดอกไม้ เป็นกำลังใจให้กับพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ และผู้สมัครลงรับเลือกตั้ง สส จังหวัดระยอง เขต 2 พรรคเสรีรวมไทย จำนวนมาก

 

   

 

พลตอ เสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส ลงพื้นที่ จว ระยอง ช่วยผู้สมัครหาเสียง เชื่อพรรคจะได้ สส หลายพื้นที่ และไม่หวั่นทหารตบเท้าแจ้งความ

พร้อมกันนี้ พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์  เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่ต่างๆ หาเสียงให้กับผู้สมัครของพรรค  จนถึงขณะนี้ซึ่งใกล้ถึงวันเลือกตั้ง ประชาชนให้ความสนใจ พรรคเสรีรวมไทย มากขึ้น เนื่องจากประชาชนเห็นว่า นโยบายของพรรคเสรีรวมไทย   จะสร้างความสุขให้กับประชาชน และต่อต้านเผด็จการ รวมทั้งเป็นพรรคการเมืองทางเลือกใหม่ ให้กับประชาชน

นอกจากนี้ พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ ยังกล่าวถึง กรณีทหารตบเท้าแจ้งความดำเนินคดี  จากกรณีขับไล่ทหารที่เดินติดตามพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส ขณะที่เดินช่วยลูกพรรคเดินหาเสียงที่จังหวัดสระแก้ว ว่าตนเองตำหนิทหารเพียงนายเดียว ที่เดินติดตามตนเองหาเสียง เพราะเป็นเรื่องไม่ถูกต้อง แต่ทำไมต้องตบเท้าให้รางวัลทหารคนดังกล่าว เพราะไม่ใช่ไปออกรบทัพจับศึกที่ไหน ที่ต้องให้รางวัล  ซึ่งตนเองไปหาเสียงเลือกตั้ง อย่างสิทธิเสรีภาพ  แต่กับถูกคุกคาม ก็แค่ตำหนิทหารคนเดียวเท่านั้น  แต่ทำไมผู้บังคับบัญชา ต้องเดือดร้อนด้วย  แต่อย่างไรก็ตาม พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธิ์ เตมียเวส ยังกล่าวย้ำว่า  ไม่หวั่นทหารออกมาเคลื่อนไหว จากเหตุการณ์ตนเองตำหนิทหารคนดังกล่าว และหลังวันเลือกตั้ง  24 มีนาคม ตนเองเพียงคนเดียว พร้อมรับมือกับทหารที่ออกมาเคลื่อนไหว  

 

ธนชาย  ผิวงาม  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดระยอง รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง