ชลบุรี สีสันสุดฮาแข่งขันกีฬาปิดตาแต่งหน้า
        หลังจากที่ พลเรือโทบรรจบ โพธิ์แดง ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ 1 กองทัพเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้นำกำลังพลในสังกัดจัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ เนื่องในโอกาสครบรอบ 27 ปี การก่อตั้งทัพเรือภาคที่ 1 เริ่มตั้งแต่การร่วมบริจาคโลหิต พัฒนาวัด เลี้ยงอาหารกลางวันบ้านเด็กกำพร้า บวงสรวงสังเวยแด่ดวงพระวิญญาณ เสด็จเตี่ยกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ พระบิดาทหารเรือ จนได้เลขนำโชค 825 และ 90 จากการจุดประทัด 1,999 ดอก ตลอดจนจัดพิธีทางศาสนา ที่มีอดีตผู้บังคับบัญชาทหารเรือ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชนและผู้ที่รักใครนับถือเดินทางนำกระเช้าของขวัญเข้าร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมากอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน เพื่อให้กำลังใจในการปฏิบัติงานที่ผ่านมาได้อย่างดีเยี่ยม


และในคืนนี้เป็นอีกงานหนึ่งที่จัดขึ้น เป็นงานเลี้ยงสังสรรค์พร้อมจับของรางวัลมอบให้เป็นของขวัญเพื่อขอบคุณกำลังพลที่ได้ปฏิบัติงานร่วมกันมาตลอดทั้งปี โดยให้ข้าราชการนำภรรยาพร้อมบุตร ธิดา เข้าร่วมงานด้วยในคืนนี้ด้วย

      ไฮไลท์ของการจัดงานนอกจากจะเป็นของขวัญของรางวัลต่างๆ แล้ว การจัดกิจกรรมแสดงออกถึงความความรัก ความสมัครสมานสามัคคีของครอบครัวกำลังพลทัพเรือภาคที่ 1 เห็นจะได้แก่ การร่วมสนุกบนเวที ด้วยการให้ภรรยาปิดตาอย่างมิดชิดแต่งหน้าให้กับสามี ด้วยชุดอุปกรณ์แต่งหน้าที่มี ทั้งแป้ง ดินสอเขียนคิ้ว ลิปสติก อย่างครบครัน ที่สามีถือไว้ในขันด้านหน้า เมื่อกรรมการเป่านกหวีดให้สัญญาณ จึงเริ่มนำอุปกรณ์ต่างๆ เข้าบรรจงแต่งหน้าให้กับสามีอย่างพิถีพิถัน แต่กรรมการเห็นมีสามีภรรยาบางคู่รู้กัน เลยจับเปลี่ยนคู่ซะเลย เมื่อกรรมการเป่านกหวีดหมดเวลา พร้อมเปิดตาให้ดูหน้าสามีได้เห็นถึงความสวยงามบนใบหน้าภาพจึงออกมาอย่างนี้ละ ใครแต่งได้สวยที่สุด ก็ได้มีการมอบรางวัลให้ด้วย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน