สนั่น จักรยานยนต์ยูเทิร์นกระทันหัน กระบะพุ่งเสยร่างลอยละลิ่วดับสยองคาถนน

วันที่ 12 มี.ค. 62 ร.ต.อ.พจน์ ศุภกรณ์วัชรินทร์ รอง สว.(สอบวสวน) สภ.ท่าหลวง อ.ท่าหลวง  จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ ที่ถนนหมายเลข 2256 แยกบ้านซับจำปา หมู่ที่ 7 ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ท่าหลวง อาสาสมัครมูลนิธพุทไธสวรรย์ลพบุรี

 

 


ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน ที่ริมถนนพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีบรอนซ์-ทอง หมายเลขทะเบียน กจ 6681 สระบุรี ในสภาพด้านหน้าพังยับเยินที่ด้านหน้าของรถพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า สีน้ำเงิน-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เสียบคาอยู่ที่ใต้กันชน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5 เมตรพบศพนายเฉลิมวุฒิ ฤาชา อายุ 28 ปี ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพพบมีบาดแผลฉกรรจ์ทั่วร่าง เลือดไหนนองพื้นถนนเสียชีวิตคาที่

 

 

จากการสอบสวนนาย เอ (นามสมมุติ) ผู้ที่ขับขี่รถยนต์กระบะ ทราบว่าตนเองได้ขับรถมาจาก อ.ด่านขุนทด มุ่งหน้า อ.ท่าหลวง เมื่อมาถึงจุดที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ที่ขับอยู่ด้านหน้าได้ยูเทิร์นเพื่อที่จะเลี้ยวเข้าซอย ตนเองซึ่งขับมาทางตรงด้วยความเร็วสูงไม่สามารถหยุดรถ หรือเบรกได้ทันรถได้พุ่งชนจักรยานยนต์อย่างจัง จนร่างกระเด็นเสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้ร้อยเวรเจ้าของคดียังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนายเอ คนขับรถยนต์กระบะ ได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าหลวง ซึ่งทางร้อยเวรจะต้องตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุโดยละเอียดอีกครั้ง รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางใกล้จุดที่เกิดเหตุในจุดที่เกิดเพื่อสรุปสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

ภาพ-ข่าว   กฤษณ์  สนใจ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าว ที นิวส์  จ.ลพบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง