หนุ่มนักธุรกิจเครียดปัญหารุมเล้า จนเส้นเลือดสมองแตก ภรรยาสาวหลั่งน้ำตา ตีกรอบกันจนเกินทน (มีคลิป)

   ผู้ประการขนส่งสินค้ารายใหญ่ในแหลมฉบัง เกิดเคลียดจากปัญหารุมเล้า จนเส้นเลือดสมองแตกดับอนาถ ทั้งๆที่ไม่มีโรคประจำตัว  ขณะที่ภรรยาสาวหลั่งน้ำตาเมื่อเสาหลักล้ม ว่า สามีเคยบ่นอยากฆ่าตัวตาย ในขณะที่ต้องเผชิญกับปัญหาเศรษฐกิจที่ตกต่ำ แระสพปัญหาขาดทุน และยังหน่วยงานภาครัฐตีกรอบจนขยับตัวไม่ได้  ยิ่งทำให้การขนส่งค้าทั้งในและต่างประเทศของทางบริษัทเดินต่อไปไม่ได้ จนสามีเกิดอาการเคลียดอย่างหนักถึงกับบ่นว่า" อยากตาย "ในที่สุดก็สมใจดั่งคิด เกิดอาการเคลียดจนเส้นเลือดสมองแตกตายในที่สุดทั้งๆทีสามี ไม่มีเคยมีโรคประจำตัว

 

 

 

เคลียดจนสิ้นชีพ !! นักธุระกิจขนส่งสินค้า เคลียดปัญหารุมเล้าอย่างหนักจนเส้นเลือดสมองแตกดับอนาถ ภรรยาสาวหลั่งน้ำตา ตีกรอบกันจนเกินทน

ค่ำวันที่(12 มีนาคม 62) ที่ศาลาหนึ่งวัดต้นมะม่วง  ต .ทุ่งสุขลา  อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี   ได้มีการตั้งบำเพ็ญกุศลร่าง นาย ทิวา  จำปาทอง  วัย 50 ปีกรรมการบริหาร บริษัทขนส่งสินค้าทั้งในและต่างประเทศ  ทิวา  ทรานสปอร์ต 2015 จำกัด  ตั้งอยู่ในพื้นที่แหลมฉบัง โดยบริการขนส่งตู้สินค้าและเครื่องจักรขนาดใหญ่ทั้งในประเทศและประเทศเพื่อนโดยรถหัวลาก ซึ่งการบำเพ็ญกุศลในวันนี้ นาง จินดา  ถนอมรอด  นายกเทศมนตรีนครแหลมฉบังได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลที่ศาลาหนึ่ง วัดต้นมะม่วง

 

 

 

เคลียดจนสิ้นชีพ !! นักธุระกิจขนส่งสินค้า เคลียดปัญหารุมเล้าอย่างหนักจนเส้นเลือดสมองแตกดับอนาถ ภรรยาสาวหลั่งน้ำตา ตีกรอบกันจนเกินทน
 โดยทางด้าน นางสาว  กัณตินันต์    เชิดฉาย   อายุ 36 ปี  ภรรยาของนาย  ทิวา หรือเสี่ยทิวา   ผู้เสียชีวิต  ได้เผยทั้งน้ำตากับทีมผู้สื่อข่าวว่า  ตนเองกับสามีประกอบธุระกิจหัวลาก ขนส่งสินค้ามาหลายปี  โดยจะขนส่งตู้สินทั้งในประเทศและส่งประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งที่ผ่านมาก็ประสพปัญหาด้านเศรษฐกิจมาโดยตลอด ประสพปัญหากับการขาดทุน แต่ยอมทนดิ้นรนต่อสู้เรื่อยมา  ซึ่งก็ทำสามีคือ นาย ทิวา  เกิดอาการเคลียดมาตามลำดับ  ทั้งๆที่ผ่านมาสามีไม่มีโรคประจำตัวใดๆเลย  ซึ่งต่อมาในระยะหลังหน่วยงานภาครัฐ ได้เข้ามาตีกรอบ เกี่ยวรถหัวลากและรถบรรทุกพ่วง  ซึ่งทำให้รถของทางบริษัทวิ่งส่งสินค้าและเครื่องจักร ไม่ได้และถูกสั่งห้ามวิ่งในที่สุด จนทำให้สามีเกิดอาการเคลียดอย่างหนักถึงกับบ่นว่า " อยากตาย "  เพราะปัญหาทุกด้านรุมเล้าถูกตีกรอบจนขยับไม่ได้ 

 

ในที่สุดสามีการได้ตายสมใจ จากอาการเคลียดอย่างหนักจนเส้นเลือดสมองแตกเมื่ิอคืนวันที่ 11 ที่ผ่านมา  โดยทางนางสาว  กัณตินันต์  ภรรยาได้กล่าวตัดพ้อ ถามหน่วยงานว่า  ทำไมต้องตีกรอบกันหนักขนาดนี้ บางกรณีก็สามารถที่จะว่ากล่าวตักเตือนกันได้แต่ก็ไม่ทำ  ทางด้านนาย นรา  อยู่สุข   ประธานชมรมขนส่งท่าเรือแหลมฉบัง กล่าวว่า  ตีกรอบรัดกันจนเกินที่จะรับกันไกสแล้วจริงๆ  สิ่งใดว่ากล่าวได้ก็ควรทำ ไม่ใช่จะตีกรอบกันจนหนักขนาดนี้

 

 

 

ภาพ/ข่าว สมชาย แก้วนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน