หนุ่มนักธุรกิจเครียดปัญหารุมเล้า จนเส้นเลือดสมองแตก ภรรยาสาวหลั่งน้ำตา ตีกรอบกันจนเกินทน (มีคลิป)
   ผู้ประการขนส่งสินค้ารายใหญ่ในแหลมฉบัง เกิดเคลียดจากปัญหารุมเล้า จนเส้นเลือดสมองแตกดับอนาถ ทั้งๆที่ไม่มีโรคประจำตัว  ขณะที่ภรรยาสาวหลั่งน้ำตาเมื่อเสาหลักล้ม ว่า สามีเคยบ่นอยากฆ่าตัวตาย ในขณะที่ต้องเผชิญกับปัญหาเศรษฐกิจที่ตกต่ำ แระสพปัญหาขาดทุน และยังหน่วยงานภาครัฐตีกรอบจนขยับตัวไม่ได้  ยิ่งทำให้การขนส่งค้าทั้งในและต่างประเทศของทางบริษัทเดินต่อไปไม่ได้ จนสามีเกิดอาการเคลียดอย่างหนักถึงกับบ่นว่า" อยากตาย "ในที่สุดก็สมใจดั่งคิด เกิดอาการเคลียดจนเส้นเลือดสมองแตกตายในที่สุดทั้งๆทีสามี ไม่มีเคยมีโรคประจำตัว

 

 

 

เคลียดจนสิ้นชีพ !! นักธุระกิจขนส่งสินค้า เคลียดปัญหารุมเล้าอย่างหนักจนเส้นเลือดสมองแตกดับอนาถ ภรรยาสาวหลั่งน้ำตา ตีกรอบกันจนเกินทน

ค่ำวันที่(12 มีนาคม 62) ที่ศาลาหนึ่งวัดต้นมะม่วง  ต .ทุ่งสุขลา  อ.ศรีราชา  จ.ชลบุรี   ได้มีการตั้งบำเพ็ญกุศลร่าง นาย ทิวา  จำปาทอง  วัย 50 ปีกรรมการบริหาร บริษัทขนส่งสินค้าทั้งในและต่างประเทศ  ทิวา  ทรานสปอร์ต 2015 จำกัด  ตั้งอยู่ในพื้นที่แหลมฉบัง โดยบริการขนส่งตู้สินค้าและเครื่องจักรขนาดใหญ่ทั้งในประเทศและประเทศเพื่อนโดยรถหัวลาก ซึ่งการบำเพ็ญกุศลในวันนี้ นาง จินดา  ถนอมรอด  นายกเทศมนตรีนครแหลมฉบังได้เดินทางมาเป็นประธานในพิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลที่ศาลาหนึ่ง วัดต้นมะม่วง

 

 

 

เคลียดจนสิ้นชีพ !! นักธุระกิจขนส่งสินค้า เคลียดปัญหารุมเล้าอย่างหนักจนเส้นเลือดสมองแตกดับอนาถ ภรรยาสาวหลั่งน้ำตา ตีกรอบกันจนเกินทน

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน