แร้มโบ้อีสาน พลังประชารัฐ ร้องขอตำรวจดูแล หวั่นซุ้มมือปืนก่อเหตุ แฉซ้ำมีการขนเงินเข้าพื้นที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงเรียนบ้านเฉลียง ตำบลเฉลียง อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือ แร้มโบ้อีสาน ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 2 เขตเลือกตั้งที่ 10  ได้ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียง ชูนโยบายช่วยเหลือปากท้องพี่น้องประชาชน ซึ่งในระหว่างการปราศรัยนั้น แร้มโบ้ได้พูดทั้งน้ำตา ว่าได้แยกย้ายกับเพื่อนรวมอุดมการณ์ทางการเมืองและต้องมาแข่งขันกันเอง แต่ก็ไม่เสียงใจ เพราะต้องต่อสู่กันตามเกมการเมือง โดยมีประชาชนเข้าร่วมฟังกว่า 1,000 คน

 

แร้มโบ้อีสาน พลังประชารัฐ ร้องขอตำรวจดูแล หวั่นซุ้มมือปืนก่อเหตุ แฉซ้ำมีการขนเงินเข้าพื้นที่

นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือ แร้มโบ้อีสาน เปิดเผยว่า ตนได้ลงพื้นที่หาเสียงขอคะแนนพี่น้องประชาชนทุกพื้นที่เสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งประชาชนก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และเชื่อมั่นว่าจะเข้ามาแก้ไขปัญหาปากท้องประชาชนได้ แต่เข้าใกล้วันเลือกตั้ง ก็ได้ข่าวลือมาว่ามีการขนเงินจำนวนมากเข้ามาในพื้นที่ เพื่อที่จะซื้อเสียงในการเลือกตั้งครั้งนี้ ในราคาหัวละ 1,000 บาท โดยขณะนี้ ทาง กกต.และหน่วยงานรัฐ ก็มีการจับตา เขตเลือกตั้งที่ 10 เป็นพิเศษ เนื่องจากมีการแข่งขันที่สู่สี นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการจับตาซุ้มมือปืนจากหลายภาค ที่จะเข้ามาก่อเหตุในการเลือกตั้ง ซึ่งตนเองก็เคยมีประวัติถูกลอบวางระเบิดและถูกลอบยิง แต่ก็รอดตายมาได้ทุกครั้ง ซึ่งตนมองว่าเป็นเรื่องที่ต่อสู้กันอย่างสกปรก เหมือนพวกขี้แพ้ชวนตี โดยตนเองได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดูแลความปลอดภัย ตนเองในการหาเสียง โดยจะไม่ประมาทคู่ต่อสู้เด็ดขาด เพราะการเมืองยุคนี้แรงมาก และต่างคนต่างแพ้ไม่ได้  

 

แร้มโบ้อีสาน พลังประชารัฐ ร้องขอตำรวจดูแล หวั่นซุ้มมือปืนก่อเหตุ แฉซ้ำมีการขนเงินเข้าพื้นที่
อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 24 มีนาคมนี้ ตนขอให้ประชาชนเป็นคนเลือกคนดีเข้าไปทำหน้าที่แทนพี่น้องประชาชน เพื่อเข้าไปเป็นปากเป็นเสียง ในการส่งเสริมนโยบายต่างๆในการแก้ไขปัญหาปากท้องประชาชน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ของราคาพืชผลทางการเกษตร ข้าว อ้อย มันสำปะหลัง ถนน และที่ดิน สปก.4.0 ให้ประชาชนมีสิทธิมีในเอกสาร อย่างเต็มรูปแบบ

 

 

ภาพ/ข่าว ชุติมา ถนัดค้า ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครราชสีมา 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน