หนุ่มใหญ่ตั้งวงนั่งดื่มเหล้าเมาได้ที่เพื่อนรวมวงคว้ามีดจวงแทงหน้าท้องก่อนวิ่งหนีไปคาดทะเลาะกันเรื่องจำนวนเหล้า

วันนี้ 14 มีนาคม 2562 ร.ต.อ.ไกรวุท สวงโท รองสว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว ได้รับแจ้งเหตุมีกลุ่มคนนั่งดื่มเหล้าใช้อาวุธมีดแทงกันที่บริเวณที่ว่าการอำเภอสีคิ้ว ต.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจรุดเข้าที่เกิดเหตุพบชายหนึ่งรายนอนอยู่สภาพบาดเจ็บมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าท้องด้านซ้าย เจ้าหน้าที่กู้พรหมธรรมสีคิ้วเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวผู้บาดเจ็บส่งรพ.สีคิ้วในเวลาต่อมา ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือนายถาวร ส่วนชอบ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 12 ต.จักราช อ.จักราช จ.นครราชสีมา

 

 


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เบื้องต้นทราบว่ามักเห็นคนกลุ่มนี้มานั่งดื่มเหล้าข้างอำเภอเป็นประจำ เนื่องจากกลุ่มดังกล่าวนี้คาดว่าเป็นคนจรจัดไม่มีที่อยู่หลักแหล่งและเที่ยวเดินขอเงินจากคนในตลาดบริเวณที่ทำการอำเภอมาซื้อเหล้าดื่มประจำ แต่วันนี้เห็นว่านั่งดื่มเหล้าไปด้วยกันสักพักมีปากเสียงกันและเห็นอีกฝ่ายควักมีดปลายแหลมออกมาจวงแทงนายถาวรเข้าที่ท้อง 1 ทีและได้เก็บขวดเหล้าและข้าวของวิ่งหนีหายไป

 

 

ร.ต.อ.ไกรวุท สวงโท รองสว.สอบสวน.สภ.สีคิ้ว กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้บาดเจ็บกับผู้ก่อเหตุคาดว่าน่าจะเพื่อนกันและนั่งดื่มเหล้าด้วยกันประจำ แต่ได้สอบถามไปยังนายถาวรจับใจความได้คร่าวๆว่าน่าจะเกิดจากการแย่งกันดื่มสุราจนทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจคว้ามีดออกมาแทงในที่สุด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังออกตามหาผู้ก่อเหตุแทงดังกล่าวภายในพื้นที่ซึ่งคาดว่าน่าจะหนีไปได้ไม่ไกลเนื่องจากผู้ก่อเหตุยังมีอาการเมาสุราอยู่น่าจะเคลื่อนที่ได้ช้า ส่วนผู้บาดเจ็บก็ต้องรอหายจากอาการบาดเจ็บและอาการมึนเมาสุราอีกครั้งและสอบปากคำเพื่อทำการสืบสวนสอบสวนต่อไป

 

 

ภาพ/ณัฐพล คำจริง ข่าว/ปัญญา เคียงกลาง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดนครราชสีมา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง