สุพรรณบุรี หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นำทีมขอคะแนน ชาวตลาดด่านช้างช่วยผู้สมัครเขต4 (ชมคลิป)
ที่ จ.สุพรรณบุรี นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา นายวราวุธ ศิลปอาชา ประธานนโยบายและยุทธศาสตร์ พรรคชาติไทยพัฒนา  นายเสมอกัน เที่ยงธรรม ผู้สมัคร ส.ส.พรรคชาติไทยพัฒนา เขต 4 เบอร์ 4 ลงพื้นที่หาเสียงในตลอดสดเทศบาลตำบลด่านช้าง  จ.สุพรรณบุรี การลงพื้นที่หาเสียงของหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา เพื่อช่วยนายเสมอกัน เที่ยงธรรม ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 บุตรชายนายจองชัย เที่ยงธรรม ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 ของพรรคภูมิใจไทย ที่ลงแข่งขันกันนายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา ซึ่งนายเสมอกัน เที่ยงธรรม ลงแข่งขันกับนายสหรัฐกุล ศรี ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 จากพรรคเพื่อไทย ซึ่งที่ผ่านมานายสหรัฐ กุลศรี จากพรรคเพื่อไทย เคยเอาชนะการเลือกสามารถเจาะที่นั่ง ส.ส.สุพรรณบุรี พื้นที่ของพรรคชาติไทยพัฒนามาแล้วครั้งหนึ่ง สมัยที่นายบรรหาร ศิลปอาชา ยังมีชีวิตอยู่ จนเป็นข่าวฮือฮามาแล้ว 

จาการลงพื้นที่หาเสียงของหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา เพื่อขอคะแนนจากบรรดาพ่อค้า แม่ค้า และพี่น้องประชาชน อ.ด่านช้าง เขตเลือกตั้งที่ 4 จ.สุพรรณบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ได้รับการต้อนรับจากพ่อค้า แม่ค้า และพี่น้องประชาชนพื้นที่ อ.ด่านช้าง อย่างอบอุ่น ซึ่งบรรดาพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของ ได้มอบพวงมาลัยและมอบดอกกุหลาบให้กับนางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา และคณะ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคชาติไทยพัฒนา บรรยากาศเป็นไปอย่างอบุอุ่น 

 

ประภัตร กอดคอ เสมอกัน ขอคะแนนชาวตลาดด่านช้าง

นางสาวกัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวก่อนออกเดินหาเสียงว่าสุพรรณบุรี นั้นเป็นจังหวัดที่พิเศษนิดนึงสำหรับพรรคชาติไทยพัฒนา   เพราะว่าก็รู้อยู่นะว่าเป็นจังหวัดบ้านเกิดของท่านหัวหน้าพรรค คนสำคัญที่เป็นอดีตนายกรัฐมนตรี ก็คือพ่อบรรหาร รวมทั้งหัวหน้าพรรค คนปัจจุบันรวมทั้งประธานยุทธศาสตร์ด้วย เป็นบ้านเกิดของพวกเราก็ต้องพิเศษหน่อย เพราะฉะนั้นสำหรับจังหวัดสุพรรณบุรี จะเดินทุกเขต วันนี้ก็มาเดินเขตของนายเสมอกัน เขต 4 เราจะต้องพยายามทำให้ได้ยกจังหวัด วันนี้เราเดินเขต 4 วันที่ 19 เราจะเดินเขตท่านณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ เขต 2 และวันที่ 22 เราจะเดินเขต 1 เพราะว่าเขต 3 เราเดินไปแล้ว สำหรับความต้องการของพี่น้องชาวด่านช้างคงเป็นเหมือนกับพี่น้องชาวสุพรรณทั้งปวง ด่านช้างเป็นอำเภอที่อยู่ค่อนข้างไกลออกมา ยังคงต้องการความเจริญในเรื่องของสาธารณูปโภคที่อาจจะยังมีไม่ครบถ้วนนัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำประปา ไฟฟ้า อะไรต่างๆเหล่านี้ รวมทั้งปัญหาเรื่องพืชผลทางการเกษตรแล้วก็ความแห้งแล้งซึ่งคงไม่ต่างจากปัญหาทางด้านเกษตรกรรมในภาคอื่นๆที่อยู่ในภาคเกษตรกรรม

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง