คุณหญิงหน่อยประกาศลั่น จะทำให้เศรษฐกิจดีภายใน 6 เดือน มั่นใจเป็นที่ 1 จัดตั้งรัฐบาล

เมื่อเวลา  17.00  น.วันที่  14  มี.ค.62  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่บริเวณสนามหน้าที่ว่าการ  อ.กันทรลักษ์  จ.ศรีสะเกษ  คุณหญิงสุดารัตน์  เกยุราพันธุ์  ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย  ได้เดินทางไปพบปะกับประชาชนชาวศรีสะเกษในเขตเลือกตั้งที่  4  และประชาชนชาว  อ.ขุนหาญ  เพื่อปราศรัยหาเสียงช่วย  นพ.จาตุรงค์  เพ็งนรพัฒน์  ผู้สมัครรับเลือกตั้ง  ส.ส.ศรีสะเกษ  เขต  4  พรรคเพื่อไทย  และนายธีระ  ไตรสรณกุล  ผู้สมัครรับเลือกตั้ง  ส.ส.ศรีสะเกษ  เขต  5  พรรคเพื่อไทย  โดยมี  นายพรศักดิ์  เจริญประเสริฐ  แกนนำพรรคเพื่อไทย  จ.ศรีสะเกษ  นำประชาชนชาว  อ.กันทรลักษ์   และชาว  อ.ขุนหาญ  มาร่วมรับฟังคำปราศรัย  ประมาณ  30,000  คน  ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักมาก  โดยประชาชนได้พากันเข้ามาขอจับมือ  มอบพวงมาลัยให้กับคุณหญิงสุดารัตน์  กันเป็นจำนวนมาก  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.กันทรลักษ์  ได้เข้ามาดูแลความสงบเรียบร้อยและอำนวยความสะดวกด้านการจราจรในการปราศรัยครั้งนี้

 

 

 


คุณหญิงสุดารัตน์  เกยุราพันธุ์  ประธานยุทธศาสตร์เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย  กล่าวว่า  ขณะนี้เศรษฐกิจของประเทศไทยล้าหลังถดถอยเป็นอย่างมาก  โดยเฉพาะอย่างยิ่งราคาผลิตผลทางการเกษตรตกต่ำอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน  ซึ่งหากพรรคเพื่อไทยได้จัดตั้งรัฐบาล  ตนขอประกาศตรงนี้เลยว่า  จะทำให้เศรษฐกิจราคาพืชผลทางการเกษตรดีขึ้นภายใน  6  เดือน  ขอให้พี่น้องประชาชนดูนาฬิกาได้เลย  เพราะว่านาฬิกาของตนเดินตรง  เป็นนาฬิกาที่ไม่ได้ยืมใครมาใส่  และจะทำ  30  บาทรักษาทุกโรคยุคใหม่  สร้างคุณภาพ  สร้างสุขภาพดีถ้วนหน้า  แข็งแรงก่อนแก่  ดูแลก่อนป่วย  มีอายุยืนแบบสุขภาพดี  30  บาทใหม่  ยาดีรักษาดี  คุณภาพดี  ไม่ต้องรอคิว  และที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ  ขณะนี้พี่น้องประชาชนทั่วประเทศเป็นหนี้นอกระบบกันถ้วนหน้า  สาเหตุเนื่องจากต้องกู้หนี้ยืมสินไปเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันและส่งลูกเรียนหนังสือ  ตนจึงประกาศจะพักการชำระหนี้  ธกส.เป็นเวลา  3  ปี  เพื่อให้ประชาชนลืมตาอ้าปากได้  อีกทั้งจะแก้ไขปัญหายาเสพติดภายใน  6  เดือนให้หมดสิ้นไปจากประเทศไทย  ตนจึงขอให้พี่น้องประชาชนชาวศรีสะเกษได้ช่วยกันกาบัตรเลือกตั้งเลือกผู้สมัครรับเลือกตั้ง  ส.ส.พรรคเพื่อไทยทุกคนให้ถล่มทลาย  เพื่อจะได้เป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาล 

 

 

คุณหญิงสุดารัตน์  กล่าวด้วยว่า  ขณะนี้เป็นโค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งแล้ว  ซึ่งจากการที่ตนได้ไปปราศรัยหาเสียงช่วยผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคเพื่อไทยทั่วประเทศแล้ว  ปรากฎว่าได้รับการยืนยันจากพี่น้องประชาชนชาวไทยทั่วประเทศว่าจะช่วยกันเลือกพรรคเพื่อไทยกันอย่างเต็มที่  ทำให้ตนมั่นใจว่าพรรคเพื่อไทยจะได้  ส.ส.มากเป็นที่  1  เพื่อจะได้จัดตั้งรัฐบาลบริหารประเทศ  แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้กับประชาชนชาวไทยทั้งประเทศต่อไป  หลังจากจบการปราศรัยที่บริเวณสนามหน้าที่ว่าการ  อ.กันทรลักษ์แล้ว  คุณหญิงสุดารัตน์  และคณะ  ได้เดินทางไปปราศรัยหาเสียงช่วย  นายธเนศ  เครือรัตน์  ผู้สมัครรับเลือกตั้ง  ส.ส.ศรีสะเกษ  เขต  1  พรรคเพื่อไทย  ในเขต  อ.เมือง  จ.ศรีสะเกษ  ต่อไป

 

ชยงค์  มณีพันธุ์เจริญ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ศรีสะเกษ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง