สาวซิ่งเก๋งชนท้ายรถ เสียหลักฟาดเสาไฟร่างกระเด็น ตร.งงผู้เสียชีวิตสวมเพียงชุดชั้นใน

 เมื่อเวลา 01.30  น.วันที่ 15 มี.ค.62 ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟส่องสว่างกลางถนนและมีผู้เสียชีวิต บริเวณร่องกลางถนนพหลโยธินขาเข้าและขาออก กม.46+600  ตรงข้ามโลตัสนวนคร ต.คลองหนึ่งหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 

 


ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อซูซุกิ สีขาวหมายเลขทะเบียน  4กช 8729  กรุงเทพมหานคร ชนอยู่กลับเสาไฟส่องสว่างหน้ารถได้รบความเสียหายสภาพพังยับเยิน และเลขไมค์ค้างอยู่ที่60กมต่อชม. ห่างออกไปประมาณ20  เมตร พบผู้เสียชีวิตอยู่หญิง 1 ราย ทราบชื่อนางสาวณัฎฐฐิรญา วงษ์ปา อายุ33  ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 ม.5 ต.เนินขาม อ.เนินขาม จ.ชัยนาท สภาพนอนอยู่ร่องกลางถนนไม่สวมกางเกง และเสื้อ สวมเพียงเสื้อชั้นในกับกางเกงในเท่านั้น ซึ่งเมื่อตรวจสอบภายในรถก็พบกางเกงยีนกับเสื้อเปียกน้ำวางอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  และห่างออกไปประมาณ 300  เมตรพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าหมายเลขทะเบียน 7กจ 1438 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างทาง 1 คันและที่ท้ายรถด้านขวามีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสีย โดยมีน.ส.แก้วกานดา   ศรีสว่าง อายุ20ปี แฟนคนขับรถเก๋งที่ถูกชนท้ายได้รบความเสียหายยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่ร่างผู้ตายพบที่ข้อมือซ้ายมีสายรัดข้อมือสีเหลืองทองติดอยู่พร้อมเลข032031 จากการตรวจสอบพบว่าเป็นและสายรัดข้อมือของงานคอนเสิร์ตโคตรแฉะปาร์ตี้ ซึ่งจัดขึ้นในหมู่บ้านเมืองเอก ต.หลักหก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี ซึ่งคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะไปเที่ยวสถานบันเทิงดังกล่าวมา หลังร้านปิดจึงขับรถกลับบ้านคาดว่าเสื้อผ้าเปียกจึงถอดออก

 

 

ด้าน น.ส.แก้วกานดา  ศรีสว่าง อายุ20ปี ให้การว่า ขณะเกิดเหตุนายวีระพันธ์   ไชยสุระ อายุ36ปี เป็นผู้ขับขี่รถยนต์โดยตนเองและแฟนกำลังขับรถกลับบ้านที่ ซ.โรงแรมแมนฮัตตั้น ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขับรถอยู่ช่องทางด่วนเลนกลาง โดยด้านหน้ามีรถจยย.จับกลุ่มขับอยู่บนทางเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะมีรถยนต์เบนซ์ขับแซงหน้าไปอย่างรวดเร็วก่อนที่รถยนต์คู่กรณีที่มาด้วยความเร็วเช่นกันจะมาชนท้ายรถตนเองก่อนที่คู่กรณีจะเสียหลักไปชนแบริเออร์จนรถพุ่งตกร่องกลางถนนชนเสาไฟฟ้าร่างผู้ขับขี่เสียชีวิต
   ร.ต.อ.เกียรติพงษ์  ติ๊บมา รองสว.สอบสวนสภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุบนทึกภาพไว้เป็นหลักฐานก่อนเชิญตัวคู่กรณีไปทำการสอบปากคำเพิ่มเติมและได้ประสานยกรถทำการยกรถไปเก็บไว้ที่สถานที่เก็บของกลางพร้อมให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติต่อไป

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี
                           

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน