ผู้สมัครสส.พรรคเพื่อไทยเขตเลือกตั้งที่ 3 โคราช ลงพื้นที่ปราศรัยพี่น้องประชาชน ย้ำนโยบายชัดเจนเลือกเพื่อไทยเศรษฐกิจประเทศไทยต้องดีขึ้น
นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ผู้สมัครสส.พรรคเพื่อไทยเขต 3 จังหวัดนครราชสีมาพร้อมด้วยนายกิตติพงศ์ พงศ์สุรเวท ผู้สมัครสส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่ปราศรัยและพบปะพี่น้องที่บึงสีคิ้ว หมู่ 4 ต.สีคิ้ว อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา โดยมีประชาชนในพื้นที่อำเภอสีคิ้วมารับฟังการปราศรัยจำนวนกว่า 1หมื่นคน โดยย้ำนโยบายชัดเจนเรื่องปากท้องพี่น้องประชาชนเลือกพรรคเพื่อไทยเศรษฐกิจจะกลับมาดีขึ้น


นาย ประเสริฐ จันทรรวงทอง ผู้สมัครสส.พรรคเพื่อไทยเขต 3 จังหวัดนครราชสีมา กล่าวปราศรัยวว่า ที่ผ่านมาได้มีการปราศรัยและพบปะกับ ปรากฏว่าพรรคเพื่อไทย มีกระแสตอบรับดีมากขึ้น ถึงวันนี้สนามเลือกตั้งโคราชเราเชื่อว่า  สส.ของพรรคที่ส่งสมัครรับเลือกการตั้งจะสามารถสู้กับพรรคอื่นและสามารถชนะการเลือกตั้ง ในทุกเขตของจังหวัด และนโยบายที่ต้องการแก้ไขเร่งด่วนก็คือด้านเศรษฐกิจ ซึ่งพี่น้องประชาชนมีความต้องการให้แก้ไขเป็นอย่างมาก  ส่วนตัวตนเองนั้นเคยเป็นอดีตรมช.กระทรวงคมนาคมมาก่อน จึงได้เร่งเห็นความสำคัญในการคมนาคมในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมาว่าต้องพัฒนาและดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นโครงการไหนต้องทำให้ดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน ถ้าพรรคเพื่อไทยได้เป็นรัฐบาลในการเลือกตั้งครั้งนี้


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน