เบิร์ด บ้านตาก ซุกยาเสพติด.อาวุธปืน แหกด่าน ตร จราจรเชียงใหม่ เจอไล่ล่าจนมุมสารภาพส่งยาขาประจำ

วันที่ 15 มีนาคม2562 ตำรวจจราจรเชียงใหม่ ไล่สกัดจับเบิร์ด บ้านตากเมายาเสพติด ขี่รถจักรยานยนต์แหกด่านตรวจ    ตำรวจขี่รถไล่สกัดจับทั่วเมืองกว่าจะจนมุม พร้อมของกลางยาบ้าเกือบ 2 พันเม็ด ไอซ์ และอาวุธปืน

ตำรวจจราจรเชียงใหม่ ไล่สกัดจับเบิร์ด บ้าตาก เมายาเสพติด ขี่รถจกรยานยนต์แหกด่านตรวจ

ตำรวจจราจรเชียงใหม่ จับกุมนาย   อนุเทพ หลวงเครือ (เบิร์ด บ้านตาก)อายุ 36 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืนไทยประดิษฐ์        ยาบ้าจำนวนกว่า 1,700 เม็ด ไอซ์ในซองพาสติดอีก 74 กรัม       อุปกรณ์การเสพจำนวนมาก ถุงพาสติกใสในการแบ่งขายไอซ์ กรัมละ 3,000 บาท ซุกซ่อนในกระเป๋าเป้ ผู้ต้องหาอยู่ในอาการเมาสารเสพติดอย่างหนัก จนพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่อง เนื่องจากเมาไอซ์

ตำรวจจราจรเชียงใหม่ ไล่สกัดจับเบิร์ด บ้านตาก เมายาเสพติด ขี่รถจักรยานยนต์แหกด่านตรวจ
 ผู้ต้องหารับสารภาพว่า   ได้ไปรับยาเสพติด    มาจากเครือข่าย ในตัวเมืองเชียงใหม่ เพื่อจะนำกลับไปขาย  ที่จังหวัดลำปาง   แต่ระหว่างมาเจอด่านตรวจวินัยจราจร ของตำรวจจราจรเชียงใหม่    บริเวณถนนมูลเมืองหลังประตูท่าแพ ในตัวเมืองเชียงใหม่   จึงรีบกลับรถขี่ย้อนศรหลบหนี  เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่เห็นเหตุการณ์ เชื่อว่ามีพิรุธ  จึงขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตาม  และไล่สกัดจับไปทั่วเมือง   กว่าจะสกัดจับไว้ได้ บริเวณย่านถนนช้างม่อย ในตัวเมืองเชียงใหม่  ห่างจากจุดตั้งด่านเกือบ 2 กิโลเมตร     พร้อมของกลางในกระเป้ ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างนำตัวไปสอบสวนขยายผลแหล่งที่มา

ฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดเชียงใหม่ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน