เจ้าของค่ายมวยดัง เชื่อมั่นบารมีพระอาจารย์แดง เกจิดังเมืองกรุงเก่า นิมนต์ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ เจิมบ้านราคากว่า 40 ล้าน (ชมคลิป)

นายชัชชัย สาตราภัย  นักธุรกิจ เจ้าของค่ายมวยชื่อดัง  พร้อมครอบครัวนิมนต์พระครูอนุกูลศาสนกิจ เจ้าคณะอำเภอพระนครศรีอยุธยา เจ้าอาวาสวัดศาลาปูนวรวิหาร   พระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง เกจิชื่อดังเมืองกรุงเก่า เจ้าของฉายานิ้วมหามงคล เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ  ต.สวนพริก อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา  และ พระสงฆ์ 9 รูป มาประกอบพิธีทำบุญขึ้นบ้านใหม่  ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ ที่ บ้านเลขที่ 88/28  ตำบลบางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี โดยมีญาติพี่น้อง นักธุรกิจ นักมวยเพื่อนร่วมค่าย มาร่วมงานและร่วมแสดงความยินดี อย่างอบอุ่น


นายชัชชัย   เปิดเผยว่า  ที่ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้ เพราะเป็นวันดี เป็นวันที่ท่านพระอาจารย์แดงได้ดูฤกษ์ดูยามให้ทำพิธีขึ้นบ้านใหม่ บ้านหลังนี้ ตนเอง ได้สร้างขึ้นมาเพื่อไว้สำหรับพักผ่อนอยู่กับครอบครัว เวลาที่ตนกลับจากการทำธุรกิจต่างจังหวัด  ราคาเกือบ 40 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 400 ตารางวา

ตนเอง ทำธุรกิจเปิดค่ายมวยชื่อ V WIN GYM  มี 2 สาขาคือ ที่จังหวัดเชียงใหม่  และ ที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อ สอนวิชามวยไทย ให้กับชาวต่างชาติและคนไทยที่ชื่นชอบในศิลปะมวยไทย  อีกทั้งยังเปิดรีสอร์ท แอนสปา ด้วยความที่ตนเองเป็นคนทำธุรกิจ เหมือนการค้าขาย ต้องหาที่พึ่งทั้งทางกายและทางใจ จนตนเองได้เดินทางมากราบไหว้ พระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดง ท่านได้ให้ทั้งคำสอน ทั้งทางกายและทางใจ จนตนเองดำเนินธุรกิจจนร่ำรวยมาจนถึงทุกวันนี้   ด้วยความศรัทธาในบารมีพระอาจารย์แดง ที่เป็นครูบาอาจารย์   ในวันนี้ฤกษ์ดีจึงได้นิมนต์พระอาจารย์แดง มาเจิมบ้านหลังใหม่ เพื่อเป็นสิริมงคลกับครอบครัว บ้านที่อยู่อาศัย ให้อยู่เย็นเป็นสุข ตลอดไป

 

ภาพ-ข่าว เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ภาคกลาง-ตะวันตก สำนักข่าว ที นิวส์ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง