พรรคชาติพัฒนา ปราศรัยใหญ่ชาวบ้านกว่า 20,000 คน แห่ฟังนโยบายล้นพื้นที่ ชี้ผลการเลือกตั้งครั้งนี้ชี้ชัดที่สุดว่าประชาชนต้องการรัฐบาลแบบไหน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ 18 มีนาคม 62 ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา  นครราชสีมา  อ.เมือง จ.นครราชสีมา  นาย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ  ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา  พร้อมด้วย นาย เทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา นายแพทย์ วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา เปิดเวทีปราศรัยช่วยผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 นาย ธงชัย  ลืออดุลย์  เขต 2 นาย วัชรพล โตมรศักดิ์  และ เขต 3 นาย ประเสริฐ  บุญชัยสุข  โดยมี ผู้สมัคร ส.ส. จากเขต 4  - 14 มาร่วมให้กำลังใจ  และ มีพี่น้องประชาชนจำนวนทั้งสิ้นกว่า 20,000 คน เข้ารับฟังนโยบายจนล้นพื้นที่   และมีบางส่วนต้องไปนั่งฟังด้านหลังเวทีปราศัย  

 

 


ด้าน นาย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา กล่าวว่า สิ่งที่พรรคชาตพัฒนาได้แสดงจุดยืนมาตลอดห้วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เห็นได้ขัดเจนว่าพรรคชาติพัฒนา ไม่เคยสร้างปัญหาให้กับบ้านเมือง  โดยมีจุดยืนที่จะทำการเมืองอย่างไม่ขัดแย้ง ไม่มีการแบ่งฝักแบ่งฝ่าย และต้องการเล่นการเมืองแบบมีกติกา และไม่ต้องการให้การเมืองมามีปัญหาต่อเศรษฐกิจ  ดังนั้นตนเองจึงคิดว่านโยบายเล่นการเมืองแบบไม่มีปัญหา จึงเป็นที่ชื่นชอบของพี่น้องประชาชน  และตนเองคิดว่าความเจริญของเทคโนโลยี ความตื่นตัวทางการเมืองนั้น เป็นกรอบที่ทำให้นักการเมืองเป็นนักการเมืองที่ดีอย่างหนึ่ง  ซึ่งตนเชื้ออย่างนั้น โดยพื้นฐานของการปฏิรูป โดยพื้นฐานของกฎกติกา  และโดยพื้นฐานของกรแสสังคม ตนคิดว่าการเมืองน่าจะดีขึ้นเพราะเข้าสู่การปฏิรูปการเมืองแล้ว

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง