ติดคุกเป็นว่าเล่น!! หนุ่มวัย28 เพิ่งออกคุกหมาดๆ ไม่เข็ด ถูกรวบขณะแบ่งยาให้เครือข่ายนำไปขายต่อ พบเปิดร้านค้าบังหน้าใช้เป็นที่พักยา
เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 24 เมษายน 2560  ที่ห้องประชุมสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี พลตำรวจตรีคำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานแถลงผลการจับกุม นายวสันต์ ฤทธิ์คำรพ หรือ อ้วน บ้านเก่า อายุ 28 ปี เอเย่นต์ค้ายาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่อำเภอเมืองกาญจนบุรีพร้อมด้วยของกลางยาบ้า จำนวน 11 มัด รวม 22,000 เม็ด ยาไอซ์ 300 กรัม เงินสด 87,000 บาท อาวุธปืนพกขนาด 9 มิลลิเมตร 1 กระบอกพร้อมเครื่องกระสุนปืนอีกจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ ยังสามารถจับกุมนายอาชัญ อร่ามวัตร อายุ 29 ปี นายไพรัตน์ พัดมา อายุ 26 ปีและนายวีระพันธ์ เหลืองแดง อายุ 28 ปี ซึ่งทั้งหมดเป็นเครือข่ายค้ายาบ้าให้กับนายวสันต์ ขณะกำลังนั่งแบ่งยาเสพติดเพื่อนำไปกระจายจำหน่ายต่อในหลายพื้นที่


โดยในการจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ได้รับรายงานจากสายข่าวว่า นายวสันต์ มีพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับยาเสพติด โดยเป็นเอเย่นต์รับยาบ้าและยาไอซ์มาจากประเทศเพื่อนบ้านเพื่อส่งต่อให้กับเครือข่ายในพื้นที่อำเภอเมืองกาญจนบุรีและใกล้เคียง นำไปจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่นและนักเรียน นักศึกษา โดยนายวสันต์ได้เปิดบ้านเป็นร้านขายของชำอยู่ในพื้นที่ตำบลบ้านเก่า อำเภอเมืองกาญจนบุรีเพื่อใช้บังหน้า ให้สะดวกต่อการให้เครือข่ายเดินทางมารับยาไปขายต่อ ในขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจค้นนั้น พบนายวสันต์พร้อมผู้ต้องหาอีก 3 คน กำลังนั่งแบ่งยาเสพติดกันอยู่ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการจับกุมพร้อมตรวจค้นภายในบ้านจนได้ของกลางทั้งหมด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง