โค้งสุดท้าย พรรคชาติพัฒนานำผู้สมัคร สส.14 เขต โคราช กราบขอพรย่าโม มั่นใจการเลือกตั้งครั้งนี้จะประสบความสำเร็จมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้ 22 มีนาคม 62 ที่อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา  นาย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาตพัฒนา  พร้อมด้วย นาย เทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา  นายแพทย์ วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา  พ.อ.วินัย  สมพงษ์ ทีปรึกษาพรรคชาติพัฒนา และผู้สมัคร สส.ทั้ง 14 เขต ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา  ได้เดินทางมากราบสักการะคุณย่าโม  เนื่องในโอกาสฉลองวันแห่งชัยชนะท้าวสุรนารี  โดยมีสื่อมวลชนหลายสำนักให้ความสนใจเข้าร่วมทำข่าว

 

 


ด้าน นาย สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาตพัฒนา กล่าวว่า  สำหรับพรรคชาติพัฒนา ได้มีการเตรียมความพร้อม ได้มีการทำนโยบาย ได้มีการออกปราศรัย และพบปะพี่น้องประชาชน ทั่วทั้งทุกภาคทั่วประเทศ  และในวันนี้ซึ่งถือว่าเป็นโค้งสุดท้ายของการหาเสียง  ซึ่งทุกคนก็อยู่ในพื้นที่จังหวัดนคราชสีมา  และในวันนี้เองตนเองและทีมผู้บริหาร  รวมทั้งผู้สมัคร สส.ทั้ง 14 เขต ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา  มากราบสักการะขอพรคุณย่าโม เนื่องในโอกาสวันที่ 23 มีนาคม จะเป็นวันฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารี  และเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนการเลือกตั้งที่จตะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม 62 นี้  โดยได้กราบขอพรให้ประเทศชาติมีความเรียบร้อยและเจริญรุ่งเรือง  และหลังจากที่มีการเลือกตั้งแล้วก็ขอให้พรรคชาติพัฒนา  ได้ประสบกับความสำเร็จ เพื่อให้พรรคชาติพัฒนาได้มีโอกาสเข้ามารับใช้พี่น้องประชาชน

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน