การเลือกตั้งส.ส.สระแก้วคึกคัก ปชช.แห่ออกมาใช้สิทธิหนาแน่น
(วันที่ 24 มี.ค.) บรรยากาศการเลือกตั้งที่จังหวัดสระแก้วสภาพอากาศในช่วงเช้านี้ท้องฟ้ามืดครึ้มแต่ประชาชนก็ทยอยออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง และหน่วยเลือกตั้งแต่ละหน่วยได้เตรียมไฟแสงสว่างมาช่วยเพิ่มความสว่างให้แก่ประชาชนผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้ง
โดยเขตเลือกตั้งที่ 1 อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว ที่ โรงเรียนอนุบาลเมืองสระแก้วมีประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่บริเวณดังกล่าว พบพบอุปสรรคเนื่องจากไฟฟ้าในอาคารดับ เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์เลือกตั้งได้ได้แจ้งทางการไฟฟ้าเพื่อมาดำเนินการแก้ไข แต่การเปิดหีบเลือกตั้งก็เปิดตามเวลาปกติ พร้อมด้วยประชาชนทยอยออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งตามปกติ

 

 


               สำหรับเขตเลือกตั้งที่ 1 จังหวัดสระแก้ว ที่ โรงเรียนท่าเกษมตำบลท่าเกษม อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว ในช่วงเช้ามีประชาชนและทหารจากค่ายไพรีระย่อเดช ร.12 พัน 1 รอ.ทยอยเดินทางออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่บริเวณดังกล่าวเขตเลือกตั้งที่ 2  ที่ โรงเรียนอนุบาลอรัญศรีวัฒนาวิทยา อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว มีทั้งหมด 3 หน่วยเลือกตั้ง ประชาชนในพื้นที่พร้อมใจกันออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งในครั้งนี้เป็นจำนวนมากและเขตเลือกตั้งเขต 3 จังหวัดสระแก้ว  หน่วยเลือกตั้งที่ 1 อำเภออรัญประเทศ ซึ่งตั้งอยูในโรงเรียนอรัญประเทศ และเป็นหน่วยเลือกตั้งที่มีเจ้าหน้าที่ทหารจากกองพันทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ เดินทางมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนกันเป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศการเลือกตั้งของหน่วยเลือกตั้งหน่วยที่ 1 เป็นไปอย่างคึกคัก

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน