2 อุทยานฯ เมืองกาญจน์ รับรางวัล พัฒนาต่อเนื่อง ท่องเที่ยวทั่วไทย อุ่น ใจเมื่อไปอุทยานฯ

วันที่ 28 มี.ค. 2562 นายเทวินทร์ มีทรัพย์หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาแหลม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า สำนักอุทยานฯ ได้จัดประชุมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง “เจตนารมณ์และแนวคิดการนำร่างพระราชบัญัญัติอุทยานแห่งชาติฯ สู่การปฎิบัติ โดยมีนายจงคล้าย วรพงศธร รองอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เป็นประธานการประชุมเชิงปฎิบัติการ พร้อมด้วยนายทรงธรรม สุขสว่าง ผู้อำนวยการสำนักอุทยานแห่งชาติ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติ หัวหน้าวนอุทยานแห่งชาติ หัวหน้าศูนย์วิจัย และพัฒนานวัตกรรมอุทยานแห่งชาติ หัวหน้าศูนย์ปฎิบัติการ อุทยานแห่งชาติทางทะเล ทุกศูนย์ เข้าร่วมประชุม


ทั้งนี้นายจงคล้าย วรพงศธร รองอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ได้มอบรางวัลด้านการบริหารงาน และสนับสนุนโครงการท่องเที่ยวทั่วไทย อุ่น ใจเมื่อไปอุทยาน ฯ ที่มีพัฒนาการต่อเนื่อง ให้กับอุทยานฯทั่วประเทศ ที่ได้รับการคัดเลือก รวม10 อุทยานฯ

โดยในพื้นที่สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่3(บ้านโป่ง)จ.ราชบุรีได้รับรางวัล2แห่ง คืออุทยานฯเขาแหลม อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรีซึ่งมี นายเทวินทร์ มีทรัพย์ เป็นหัวหน้าอุทยานฯ  และอุทยานฯ ทองผาภูมิ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี มีนายจริญ ใจชน เป็นหัวหน้าอุทยานฯ.../

วุฒิเดช ก้อนทองคำ ข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.กาญจนบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน