สุพรรณบุรี ขนส่งสุพรรณนิมนต์พระเกจิดัง ประกอบพิธีเจิมแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์ เลขสวยเตรียมประมูล (ชมคลิป)
ขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี จัดพิธี เจิม แผ่นป้าย ทะเบียน เลขสวย รถเก๋ง (รย.1) ครั้งที่ 7 หมวดอักษร"กน" มีความหมาย “ก้าวล้ำนำหน้า การค้ารุ่งเรือง” โดยพระเกจิชื่อดังทั่วทั้งจังหวัดสุพรรณบุรี ประกอบพิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อเตรียมนำป้ายทะเบียนศักดิ์สิทธิ์เลขสวยเปิดประมูล ระหว่างวันที่ 20-21 เมษายน 2562 ณ ห้องกาลพฤกษ์ โรงแรมสองพันบุรี อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จำนวน 301 หมายเลข

ที่วิหารหลวงพ่อโตวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี นางสาวหทัยรัตน์ คงชนะ ขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ขนส่ง นำแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์เลขสวย ของรถยนต์นั่งส่วนส่วนบุคคล ไม่เกินเจ็ดคน (รย.1ซึ่งเป็นแผ่นป้ายกราฟิกสวยสดงดงาม ภายในแผ่นป้ายมีภาพแห่งประวัติศาสตร์ และสถานที่ท่องเที่ยว ที่สำคัญของจังหวัดสุพรรณบุรี ได้แก่  บึงฉวาก หอคอยเฉลิมพระเกียรติ  รูปมังกรสวรรค์ ที่บ่งบอกถึง อำนาจ  บารมี มั่งคั่ง ความสุข ป้องกันภัย ความยิ่งใหญ่ และเป็นมงคลแก่ผู้ครอบครอง

ขนส่งสุพรรณนิมนต์พระเกจิดังประกอบพิธีเจิมแผ่นป้ายทะเบียนรถยนต์เลขสวย

โดยมีพระธรรมพุทธิมงคล  เจ้าอาวาสวัดป่าเลไลยก์วรวิหาร เป็นประธานประพรมน้ำพระพุทธมนต์ เจิมแผ่นป้าย มีพระเกจิชื่อดังทั่วทั้งจังหวัดสุพรรณบุรี สวดเจริญพระพุทธมนต์ และอธิษฐานจิต เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ประมูล ซึ่งเป็นที่ต้องการของประชาชน (เลขสวย) จังหวัดสุพรรณบุรี หมายเลขทะเบียนที่จะนำออกประมูลรวม จำนวน 301 หมายเลข ประกอบด้วยกลุ่มที่ 1.ได้แก่เลขเหมือนกัน 4 ตัว กลุ่ม 2 เลขคู่ 8 คู่ 9 เลขเหมือนกัน 3 ตัว เลขเหมือนกัน 2 ตัว และเลขตัวเดียว กลุ่ม 3.เลขหลักพัน เลขเรียง 3 ตัว เลขเรียง 4 ตัว และเลขคู่

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน