อส.พลขับรถ นอภ.เมืองสระบุรีกลุ้มปัญหาชีวิตจ่ออกปลิดชีวิตลาโลก(มีคลิป)
วันที่ 1 เม.ย.62 พ.ต.ท.ชูเชิด อนันต์สลุง สว.พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี รับแจ้งเหตุมี คนยิงตัวตายที่ ที่ว่าการ อ.เมืองสระบุรี ถ.เลียบทางรถไฟ เทศบาลเมืองสระบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชนินท์รัฐ วิชยทิพยนานนท์ ผกก.สภ.เมืองสระบุรี ว่าที่ เรือตรี ศรันยฉัตร พูลสวัสดิ์ นายอำเภอเมืองสระบุรี แพทย์เวร รพ.สระบุรี พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.สระบุรี มูลนิธิสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี

 

 

 


ในที่เกิดเหตุพบศพนายมนตรี สุริยา อายุ 43 ปี เป็น อส. (สมาชิกร้อย อส. อ.เมืองสระบุรี ที่ 1) นอนหงายเหยียดยาวอยู่กับพื้นใกล้เก้าอี้ที่พักผู้มาติดต่อราชการ จุดพักบันไดทางขึ้นที่ว่าการ อ.เมืองสระบุรี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่เหนือราวนมซ้าย 1 นัด และที่กลางทรวงอกอีก 1 นัด อาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่กับพื้นใกล้ตัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนศพมอบให้มูลนิธิสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรีนำส่ง รพ.สระบุรี เพื่อชันสูตรอีกครั้งก่อนมอบให้ญาติรับไปบำเพ็ญการกุศลตามประเพณี

สอบสวนนายอนุชาติ เชาวลิตร อายุ 37 ปี เพื่อน อส. ที่ปฏิบัติหน้าที่รักษาการอยู่ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุขณะ ตนกำลังเตรียมตัวที่จะไปลดธงชาติลงจากยอดเสาที่ด้านหน้าที่ว่าการอำเภอ พบ นายมนตรี ผู้ตาย จึงสอบถามว่าไปไหนมาหลายวัน แล้วมาทำไมเย็นแล้วไม่ได้เข้าเวร ไม่ใช่หรือ จากนั้นตนได้ออกไปลดธงชาติลงจากยอดเสา ตามเสียงเพลงชาติ (เสียงตามสาย) ของเทศบาลเมืองสระบุรี ทันใดนั้นตนได้ยินเสียงปืนดังกึกก้องขึ้น จึงรีบวิ่งมาดูพบผู้ตายนอนหายใจรวยริน ตนพยายามร้องเรียกเพื่อนๆให้ช่วยกันนำผู้ตายส่ง รพ. แต่ไม่ทันการ ผู้ตายทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตก่อนที่จะได้นำส่ง รพ. ส่วนสาเหตุไม่ทราบ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน