สาวสารวัตรกำนันฉุนขาด เปิดดูมือถือสามี ก่อนลั่นไกยิงดับ เบื้องต้นคาดปมหึงหวง หรือปัญหาภายในครอบครัว
นครปฐม  เมียสาว(สารวัตรกำนัน) ยิงสามี(สท.เขต 2 คนดัง ต.มาบแคดับ


เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2562 เวลาประมาณ  08.10 น. ศูนย์วิทยุได้รับแจ้งเหตุคนถูกอาวุธปืนยิงพื้นที่ ม.9 ต.มาบแค จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวน จังหวัด สืบสวนเมือง นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม 


ที่เกิดเหตุเป็นบ้านมาบแค ม.9 อ.เมือง ใกล้กับโรงเรียนบ้านห้วยชัน  ที่บ้านเป็นโรงทำสุกร ชำแหละสุกร จำหน่าย พบรอยเลือดบนพื้นพบ ผู้ที่ถูกยิงเป็นชาย ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพ สนามจันทร์ ทราบชื่อต่อมานายนรินทร์ อาภรณ์อักษรกิจ อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 91 ม.9 ต.มาบแค อ.เมือง จ.นครปฐม เป็น นักการเมืองท้องถิ่น สมาชิกสภา เขต 2  เทศบาลตำบลมาบแค   อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม และเจ้าของธุรกิจ 

ทางเจ้าหน้าที่ได้ ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ร.ต.อ.แสงเพชร วิลัยกุล รอง สว.สอบสวน ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลกรุงเทพสนามจันทร์ ว่ามีผู้ถูกยิงมารักษาตัวได้เสียชีวิต สอบถามญาติที่ถูกยิง บาดเจ็บไปรักษาตัวและเสียชีวิต พร้อมทั้งไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และติดตามไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพ สนามจันทร์  ทางด้านเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลได้ทำการช่วยเหลืออย่างเต็มที่แต่สุดยื้อเอาไว้ได้ และเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะผู้เสียชีวิตถูกยิงเข้าที่ใต้ราวนมด้านซ้ายตัดขั่วหัวใจจำนวน 1 นัด คาดว่าอาวุธปืนขนาด .380 มม.ในที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนวางอยู่บนโต๊ะทำงานในที่เกิดเหตุ ซึ่งมือปืนรายนี้เป็นภรรยา ทราบชื่อนางตรีนาครา อาภรอักษรกิจ อายุ 37 ปี (สารวัตรกำนัน ต.มาบแค อ.เมือง จ.นครปฐม 

 

 

 


 

ทราบว่าสาเหตุเบื้องต้นเกิดจากปัญหาหึงหวง หรือปัญหาภายในครอบครัว จากการสอบถามลูกที่อยู่ในบ้านช่วงเวลาก่อนเกิดเหตุ มารดาเปิดโทรศัพย์ของบิดาดูแล้วมีอาการโกรธ พร้อมทั้งบอกให้ลูกขึ้นไปชั้นบนบ้านหลังจากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จากนั้นนางตรีนาครา ได้นำตัวนายนรินทร์ (สามี)ส่งโรงพยาบาลแต่ผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากการสอบถาม นาย โส (นามสมมุติ) เป็นญาติผู้เสียชีวิตเล่าว่า ตนเองทราบว่าเกิดการทะเลาะกันที่บ้านและญาตินำตัวมาส่งที่โรงพยาบาลกรุงเทพสนามจันทร์ ตนเองจึงได้ขับรถมาเฝ้าดูอาการแต่เมื่อตนเองมาถึงโรงพยาบาลทางด้านแพทย์ พยาบาลยอกว่าผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้ว  และจะส่งตัวไปผ่าชันสูตรหาส่าเหตุและวิถีกระสุน เข้าจุดสำคัญตรงไหนบ้าง ส่วนตนเองยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร ถึงอย่างไรต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ และสอบปากคำเสียก่อนถึงจะทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไรจนถึงขั้นต้องยิงกันจนเสียชีวิต

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน