อ้างป้องกันตัว!!การ์ดผับดังเมืองคอนปืนโหดดอดมอบตัวอ้างยิงป้องกันตัว-ยืนยันผู้ตายจะใช้มีดปลายแหลมจ้วงแทงจึงยิงสวน 1 นัดดับอนาถ
กรณีเมื่อเวลา 03.50 น.วันที่ 5 เม.ย.62 นายวุฒิพงศ์ แสะอะหมัด อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1060/20 ถนนศรีปราชญ์ ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ถูกนายศรชัย ชุมนุมวรรณ อายุ 35 ปี รปภ.ของร้าน ”ซินดี้ผับ” ยิงเสียชีวิตบริเวณลานจอดรถหน้าซินดี้ผับ บริเวณหลังห้างสรรพสินค้าโรบินสันโอเชี่ยน กลางเมืองนครศรีธรรมราช สาเหตุเกิดจากนายศรชัย มือปืน ซึ่งเป็นการ์ดของผับเข้าไปห้ามปรามนายวุฒิพงษ์ ผู้ตาย และเพื่อน ที่เกิดเขม่นทะเลาะวิวาทชกต่อยกับกลุ่มวัยรุ่นที่มาเที่ยวในผับถึง 2 ครั้งทำให้นายวุฒิพงษ์ ผู้ตาย เกิดความไม่พอใจนายศรชัย การ์ดที่ขัดขางการตก่อเหตุทะเลาะวิวาท  จึงเกิดการโต้เถียงกับนายศรชัย  อย่างรุนแรง จนนายศรชัย บันดาลโทสะใช้อาวุธปืนลูกซองยิงใส่นายวุฒิพงษ์  1 นัดร่างพรุน 7 รูได้บาดเจ็บสาหัสถูกนำส่ง รพ.มหาราช แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจตายในเวลาต่อมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


( 5 เม.ย.)  พ.ต.ท.ธีระวุฒิ เทพเลื่อน รอง ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ทางญาติๆ ผู้ต้องหา ได้ติดต่อและนำตัวนายศรชัย ชุมนุมสุวรรณ การ์ด”ซินดี้ผับ” ผู้ต้องหาปืนโหดที่ยิงนายวุฒิพงษ์ เสียชีวิต เข้าให้ญาตินำแอบมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทางตำรวจได้ทำการสอบสวน โดยนายศรชัย ผู้ต้องหา ได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และว่าที่จำเป็นต้องยิงนายวุฒิพงษ์ เสียชีวิต เพราะตนป้องกันตัว เพราะไม่พอใจที่ตนเข้าไปห้ามปรามเรื่องงการทะเลาะวิวาทกับวัยรุ่นอีกกลุ่ม จนนายวุฒิพงษ์ ผู้ตาย ได้ใช้อาวุธมีดพยายามจะเข้าไปทำร้ายตน ตนจึงใช้อาวุธปืนยิงใส่นายวุฒิพงษ์ จำนวน 1 นัด ก่อนจะหลบหนีไปตั้งหลัก และเดินทางเข้ามอบตัวดังกล่าวเพื่อต่อสู้คดีในชั้นศาลต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง