ปล่อยขบวนแห่คาร์นิวัลมิดไนท์สงกรานต์หาดใหญ่สุดยิ่งใหญ่

       ที่บริเวณหน้าห้างโรบินสันหาดใหญ่ หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารองค์กรภาคเอกชน ผู้บริหารองค์กรเครือข่าย สื่อมวลชนและนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติพร้อมใจร่วมปล่อยขบวนแห่คาร์นิวัลมิดไนท์สงกรานต์ โดย นาย วีรนันทน์  เพ็งจันทร์  ผู้ว่าราชการ จ.สงขลา เป็นประธานปล่อยขบวนคาร์นิวัล 

                                                                                                                                                


     การจัดงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ ประจำปี 2562 จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12-13 เมษายน 2562 ภายใต้ธีมงาน “สนุกสนานวิถีใต้” เพื่อเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่ของคนไทย ที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมมากมายหลายอย่างและหนึ่งในกิจกรรมที่มีความพิเศษเป็นเอกลักษณ์ของงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ คือ ขบวนแห่คาร์นิวัลมิดไนท์สงกรานต์ที่มีความยิ่งใหญ่ สวยงาม อลังการ ซึ่งเกิดจากความร่วมมือขององค์กร หน่วยงาน บริษัท ห้างร้าน โรงพยาบาล สายการบิน โรงแรมและสถานบันเทิงต่างๆด้วยการจัดตกแต่งขบวนคาร์นิวัลจากรถเทรลเลอร์ รถกระบะ รถตุ๊กๆรวมทั้งขบวนคนเดินเข้าร่วมขบวนแห่ในปีนี้อย่างคึกคัก

                                                                                                                                

                                                                                                                                      

         โดยในปีนี้เน้นการจัดตกแต่งรถในรูปแบบของวัฒนธรรมไทย ความรื่นเริงสนุกสนานอย่างไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืนแห่ไปตามถนนใจกลางเมืองหาดใหญ่เพื่อสร้างสีสันและได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวที่รอชมอยู่ตลอดสองข้างทางเป็นการดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเที่ยวงานได้เป็นอย่างดีส่งผลดีให้เศรษฐกิจดีขึ้น

   นอกจากนี้ มีการประกวดนางสงกรานต์ การประกวดมิสทัวริซึ่ม พร้อมชมการ“ชกมวยทะเล”โดยนักชกแชมป์เหรียญทองโอลิมปิก  สมจิตร  จงจอหอ อีกทั้งมันส์ไปกับบรรยากาศการเล่นสาดน้ำยามค่ำคืน

                                                                                                                            

                นภาลัย   ชูศรี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สงขลา

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง