ผู้อำนวยการศูนย์ปลอดภัยทางถนนจังหวัดอุตรดิตถ์ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดตรวจจุดสกัด ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 17 ราย
นายธนากร  อึ้งจิตรไพศาล ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ นายณัฐวัฒน์  เกตุจันทร์ หน.สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดอุตรดิตถ์ เดินทางออกตรวจเยี่ยมและมอบเครื่องอุปโภคให้กับจุดตรวจจุดสกัด ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2562

   ในการตรวจเยี่ยมจุดตรวจจุดสกัดในครั้งนี้เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ปฏิบัติงานรวมทั้งให้ทุกจุดเข้มในเรื่องมาตรการความปลอดภัยทางถนน ดื่มไม่ขับ คาดเข็มขัดนิรภัย สวมหมวกนิรภัยเวลาขับขี่รถ จยย. โดยจุดที่ 1 สามแยกศรีพนมมาศ อำเภอลับแล มีนายศิวัช ฟูบินทร์ นายอำเภอลับแล นางชลธิชา ฟูบินทร์ นายกกิ่งกาชาดอำเภอลับแล เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลับแลให้การต้อนรับ จุดที่ 2 สามแยกวัดพระยืน อำเภอลับแล มีมีนายศิวัช ฟูบินทร์ นายอำเภอลับแล นางชลธิชา ฟูบินทร์ นายกกิ่งกาชาดอำเภอลับแล นายสนาม กอนวงษ์ นายกเทศบาลตำบลพระเสด็จ กำลังทหารจากกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 20 เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.ด่านแม่คำมัน


จุดที่ 3 ปั๊ม ปตท.ช้างม้าวัวควาย อ.เมือง มีนายภูสิทธิ์ อนันทวัฒน์ ขนส่งจังหวัดอุตรดิตถ์ นายอนันต์ โดรณ ประธานอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ นายไพฑูรย์ ตัณทรานนท์ ผอ.อาชีวะศึกษาอุตรดิตถ์ นายศิริชัย นาระกันทา รอง ผอ.วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ นายวิเศษ นุกุลจิตร รอง ผอ.วิทยาลัยสารพัดอุตรดิตถ์ พร้อมคณาจารย์และนักศึกษาให้การต้อนรับ ซึ่งจุดนี้จะเป็นจุดที่ให้บริการตรวจเช็คสภาพรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน ของอาชีวศึกษาอุตรดิตถ์ที่ให้บริการประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยมีประชาชนเข้ามาใช้บริการในการตรวจเช็คสภาพรถกันเป็นจำนวนมาก จุดที่ 4 ปั๊ม ปตท.วังสีสูบ อำเภอเมือง โดยมี นายมานิต อนรรฆมาศ รอง ผวจ.อุตรดิตถ์ นางอภิญญา อนรรฆมาศ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุตรดิตถ์  พ.อ.สมัย ขำพันธ์ ผอ.โรงพยาบาลค่ายพิชัยดาบหัก พร้อมด้วยกำลังพล และแขวงทางหลวงชนบทอุตรดิตถ์ ศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดอุตรดิตถ์ รถฉุกเฉิน โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ให้การต้อนรับ ซึ่งปั๊ม ปตท.วังสีสูบ เป็นจุดที่พักรถที่มีปั๊มน้ำมันขนาดใหญ่และเป็นจุดบริการให้กับพี่น้องประชาชนในการเดินทางไปยังภาคเหนือ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง