คึกคัก..วัยรุ่นกรุงเก่านับหมื่น หลั่งไหลเล่นสาดน้ำสงกรานต์ แน่นถนนอู่ทอง แม่นาค โผล่ขายหมูปิ้งนักท่องเที่ยวเรียกเสียงฮือฮา (ชมคลิป)
เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 13 เมษายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศสงกรานต์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สงกรานต์กรุงเก่า  ประชาชน วัยรุ่น นักท่องเที่ยวนับหมื่นคน หลั่งไหลมารวมกันที่ ถนนอู่ทอง ใต้สะพานนเรศวรยาวไปจนถึงแยกวัดประสาท อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระยะทางกว่ารวม  2   กิโลเมตร  เพื่อเล่นสาดน้ำสงกรานต์ โดยมีเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ ค่อยดูแล อย่างใกล้ชิด ตามมาตรการเข้ม 10 ข้อ ที่ทางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เอาจริง มีจุดตรวจค้นอาวุธ และสุรา ห้ามนำเข้าบริเวณงาน อย่าเข้มงวด  ห้ามมีการทะเลาะวิวาทถ้ามีการทะเลาะวิวาท ถนนเส้นนี้จะถูกยกเลิกการเล่นทันที ต้องปิดเครื่องเสียงทุกเวทีเวลา 21.00น. โดยมีกองอำนวยการรักษาความสงบ 2 จุด แยกอาชีวะ แยกสาธารณสุข ส่วนจุดตามแยกต่างมีเจ้าหน้าอยู่ทุกจุด ตั้งเวทีต้องขออนุญาตใช้เสียงตามกฎระเบียบ

ภาพบรรยากาศ

ซึ่งบรรยากาศก็เต็มไปด้วยผู้ที่เดินสาดน้ำเล่นน้ำ ตลอดเส้นทางอย่างสนุกสนานในการเต้นตามจังหวะเสียงเพลง ไปกับการสาดน้ำปะแป้ง บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ท่ามกลางการดูแลความสงบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ที่คุมกำลังเข้มทุก

แต่ที่เรียกเสียงฮือฮา มี นาวสาว  นันท์นภัสร   ชาลาชัยนันท์ภา ( น้องโบว์ )  อายุ 23 ปี แม่ค้า ที่แต่งชุดแม่นาค พระโขนงยืนอุ้มลูก เดินขาย หมูปิ้งที่กำลังโด่งดังในโลกโซเซียล ขณะ รถยนต์มีการจราจรติดขัดที่จะมีประชาชนเดินเที่ยวงาน  สร้างสีสัน และมีการถ่ายรูป แม่นาค กันเป็นจำนวนมาก

ภาพสงกรานต์

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน