สามีง้อขอคืนดีภรรยา!! แต่ไม่สำเร็จคว้าปืนในรถสาดยิงใส่2นัดกระสุนเจาะหัวไหล่ภรรยาทะลุ วิ่งกลับเข้าไปในรถคว้ามีดแทงท้องตัวเองไส้ไหล
เมื่อเวลา12.00 น. ศูนย์วิทยุ191 สถานีตรวจภูธรบ่อวินรับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายโดยใช้อาวุธปืนมีคนบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุบริเวณ 219/10 หมู่ที่ 4  ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  พ.ต.อ. ปพนพันร์  ใบยา  ผกก สภ.บ่อวิน  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ชุดสืบสวน สายตรวจ  เจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน ลงพื้นที่เกิดเหตุ พบผู้ได้บาดเจ็บสาหัสเป็นชายทราบชื่อต่อมานายบุญลอง  ปุ้กเป็ด  อายุ 42 ปี มีบาดแผลโดนของมีคมแทงบริเวณหน้าท้องลึกไส้ทะลัก เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลแหลมฉบัง

 

 


ต่อมาทราบว่าก่อนหน้านั้น นายบุญลอง ฯ ได้ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงสาดเข้า บริเวณ แคมป์คนงานแห่งหนึ่ง พื้นที่ หมู่ที่ 4 ก่อนและ ได้ใช้ รถยนต์ เซฟโรเล๊ต สีขาว หมายเลขทะเบียน  บน -7612 อุตรดิตถ์ค้นในรถยนต์คันดังกล่าวพบ ปืนลูกซองยาว และ อาวุธมีด   หลบหนีมาบริเวณที่เกิดเหตุดังกล่าวและใช้ มีดแทงบริเวณหน้าท้องของตนเอง ที่บริเวณ แคมป์คนงาน พบผู้ได้บาดเจ็บเป็นหญิงถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเบอร์ 12เข้าบริเวณหัวไหล่ ทราบชื่อต่อมา นาง มุตตาล  ครวญคะนอง อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลแหลมฉบังซึ่งเป็นอดีต ภรรยาเก่าของนาย บุญลอง  และ ผู้ได้บาดเจ็บอีก 2 รายเป็นชาย พลเมืองดีได้นำตัวส่งรักษาโรงพยาบาล ปิยะเวช บ่อวิน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน