ชาวกัมพูชาขี่จยยเที่ยว ไปไม่ถึงชนกระบะเลี้ยวเข้าซอย บาดเจ็บ 3 ราย
เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 14  เมษายน 2562   ศูนย์วิทยุสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีอุบัติเหตุจยย ชน กับกระบะทำให้มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย  ที่บริเวณถนนสายตราดคลองใหญ่  หน้าวัดเนินทราย ต.เนินทราย อ.เมือง จ.ตราด หลังจากได้รับแจ้งแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดไปยังทีเกิดเหตุ

เพื่อให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ  โดยจุดเกิดเหตุอยู่หน้าปากซอยเทศบาล 7   ด้านข้างวัดเนินทราย  พบรถจักรยายนต์ยีห้อฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ  ทะเบียน  1 กค 8792 ตราด ตกลงไปในร่องน้ำหงายท้อง ล้อชี้ฟ้า  และพบว่าได้รับความเสียหายที่ด้านหน้าพังยับไม่สามารถขี่ต่อไปได้  ส่วนผู้บาดเจ็บจำนวน 3 ราย ที่มากับรถจักรยานยนต์ทราบชื่อต่อมาคือ คือ นายกา เมทา(คนขี่) อายุ 45 ปี 905 ม. 1 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด บาดเจ็บถลอกตามร่างกายขาซ้ายหัก ครึ่งท่อนร่างเปียกน้ำทั้งหมด  นายเสร็ง อายุ 20 ปี มีอาการบาดเจ็บบาดเจ็บที่ขาขวา และรายสุดท้าย เป็นเด็กหญิง ชื่อ สุวรรณ เมทา อายุ 10 ขวบ ได้รับบาดเจ็บที่คาง และอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ทั้งหมดเป็นชาวกัมพูชา

 


ใกล้กันพบ รถกระบะคู่กรณี เป็นกระบะตอนเดียว หมายเลขทะเบียน บ-4501 ตราด ประตูด้านข้างโดยสารยุบไม่สามารถเปิดได้ ที่มีนายประสาน  แนวพะนา เป็นคนขับ

นายประสานได้เล่า ว่าตนเอง ได้ไปธุระที่ตลาดก่อนที่จะเดินทางกลับบ้านที่เนินทราย   ที่อยู่ภายในซอยเทศบาล 7  เมื่อมาถึงได้เลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าซอย     โดยไม่ทันเห็นว่ามีรถจัรยายนนต์ขับขี่ตามมา รถจักรยานยนต์ได้เบรคแล้วแต่ไม่ทัน จึงได้ชนเข้าที่ด้านข้างซ้ายของรถจนเสียหาย

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง