รู้หน้าไม่รู้ใจ หนุ่มใหญ่วัย 40 ปี พาหนุ่มหน้าตาดีพึ่งรู้จักกันมานอนด้วย และถูกมอมยาปลดทองหนัก 9 บาท และเงินจำนวนหนึ่งหลบหนีไป

 หนุ่มใหญ่วัย 40 ปี ถูกหนุ่มวัย 30 ปีเศษ พึ่งรู้จักกันเพียงวัน และพามาหลับนอนที่ห้องพัก และถูกมอมยาปลดทรัพย์ทองรูปพรรณหนัก 9 บาท และเงินสดอีกจำนวนหนึ่'  ตำรวจ สภ.เมืองระยอง รับแจ้งจากมูลนิธิสว่างพรกุศลระยอง ว่ามีผู้ถูกมอมยาและถูกปลดทรัพย์สิน โดยเหตุเกิดที่ห้องเช่าเลขที่ 9 ทับ 3 ถนนราษฎรฺบำรุง ซอย 8 ตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยอง หลังจากรับแจ้งตำรวจจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบชายอายุประมาณ 40 ปีเศษ ซึ่งอยู่ในอาการเหม่อลอย ให้การวกวน จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลระยอง

รู้หน้าไม่รู้ใจ หนุ่มใหญ่วัย 40 ปี พาหนุ่มหน้าตาดีพึ่งรู้จักกันมานอนด้วย และถูกมอมยาปลดทองหนัก 9 บาท และเงินจำนวนหนึ่งหลบหนีไป

เบื้องต้นนายองอาจ แจ่มจำรัส ซึ่งพักอาศัยอยู่ห้องเช่าติดกันเปิดเผยว่า ขณะที่ นั่งเล่นอยู่หน้าบ้าน หนุ่มใหญ่เดินโซเซ ออกจากห้องเช่า และขอความช่วยเหลือ เนื่องจากถูกมอมยา พร้อมกับถามหาหนุ่มหน้าตาดี อายุ 30 ปีเศษ ซึ่งหนุ่มใหญ่พามาหลับนอนในห้องด้วย แต่นายองอาจ ไม่พบเห็น แต่ดเนื่องจากหนุ่มใหญ่มีอาการอ่อนเพลีย และอาการเหม่อลอยสับสน เจ้าหน้าที่กูภัยจึงนำส่งโรงพยาบาลระยอง

จากสืบสวนตำรวจ ทราบว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้วันที่ 13 ซึ่งเป็นวันสงกรานต์ หนุ่มใหญ่ ได้พาหนุ่มหน้าตาดี ที่พึ่งรู้จักกันเพียง 3 วัน มาหลับนอนด้วยที่ห้องเช่า กระทั้งช่วงเวลาประมาณ 11 นาฬิกาเศษ วันนี้ หนุ่มใหญ่จึงรู้สึกตัว และเดินออกจากห้องเช่าในอาการเหม่อลอย กระทั้งมาพบนายองอาจ จึงขอความช่วยเหลือพร้อมกับบอกเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ให้นายองอาจ รับฟังว่าถูกหนุ่มหน้าตาดีมอมยาและปลดเอาทรัพย์สินไป ซึ่งเป็นสร้อยทองรูปพรรณ หนัก 9 บาท ที่เก็บไว้  รวมทั้งเงินสดอีกยังไม่ทราบจำนวน หลบหนีไปแต่เนื่องจากบริเวณหน้าห้องเช่า ไม่มีกล้องวงจรปิด จึงทำให้ไม่มีหลักฐาน และรูปพรรณของคนร้ายแต่อย่างใด    ธนชาย  ผิวงาม  ผู้สื่อข่าวจังหวัดระยอง รายงานจากศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก สวนนงนุชพัทยา จังหวัดชลบุรี

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน