อนาถ หนุ่มใหญ่ขับรถจยย.ฝ่าฝนลื่นเสียหลักแหกโค้งชนแผงกั้นริมทางดับคาที่

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 14 เมษายน 2562 พ.ต.ท.เรืองเดช สุวรรณพิกุล ผกก.สภ.ปากน้ำ ได้รับแจ้งมีเหตุรถจยย.เสียหลักแหกโค้งชนแผงกั้นริมทางบริเวณควนเขานางหงส์ บ้านเขานางหงส์ ม.5 ต.ปากน้ำ-ท่าเรือ อ.เมือง จ.ระนอง จึงได้รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยร้อยเวรพนักงานสอบสวน สภ.ปากน้ำ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิระนองสงเคราะห์

 

 


ที่เกิดเหตุพบ รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า  เวฟ  สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กข 3364 ระนอง อยู่ริมถนน ห่างไปประมาณ  10 เมตร พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อว่า นายปวริศ เลื่อนนาวา อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 ม.10 ต.กะเปอร์ อ.กะเปอร์ จ.ระนอง ในสภาพนอนคว่ำ สวมเสื้อยืดสีเหลืองฟ้า กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ทีมแพทย์ชันสูตร ร.พ.ระนอง ตรวจสอบสภาพศพพบว่าที่บริเวณศีรษะของผู้เสียชีวิตมีบาดแผลฉีกขาด และร่องรอยถูกกระแทก

 

 

จากการสอบถามทราบว่าผู้เสียชีวิตได้ขับขี่รถจยย.คันดังกล่าวมาจากทางท่าเรือน้ำลึกมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองระนอง ซึ่งในขณะนั้นเป็นช่วงที่ฝนตกลงมาอย่างหนัก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางลงควนและมีโค้งหักศอก รถจยย.น่าจะลื่นเสียหลักเข้าไปกระแทกกับแผงกั้นริมทาง จนป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตไปที่ ร.พ.ระนอง เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง และจะได้ติดต่อญาติผู้เสียชีวิตให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

ข่าวนิเวศน์ เสระหมาน ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ระนอง

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน