คืบหน้า สามีหึงโหดสาดกระสุนใส่ภรรยา-ชาวบ้าน ก่อนแทงตัวเองหวังปลิดชีพหนีความผิด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตที่ รพ.อีก 1 รายเหตุโดนลูกหลง

เหตุเกิดเมื่อเที่ยงของวันที่ 14 เมษายน  นายบุญลอง  ปุ้กเป็ด  อายุ 42 ปีได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืน ลูกซอง ยิงใส่ไปในร้านก๋วยเตี๋ยว พื้นที่ หมู่ 4 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชชา จังหวัดชลบุรี ทำให้ผู้ได้บาดเจ็บหลายราย และ ได้ใช้มีดแทงตนเอง เพื่อจะหลบหนีความผิด และได้บาดเจ็บสาหัสบริเวณหน้าท้องลึกไส้ทะลัก เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลแหลมฉบังเหตุเกิดเมื่อเที่ยงของวันที่ 14 เมษายน  นายบุญลอง  ปุ้กเป็ด  อายุ 42 ปีได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืน ลูกซอง ยิงใส่ไปในร้านก๋วยเตี๋ยว พื้นที่ หมู่ 4 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชชา จังหวัดชลบุรี ทำให้ผู้ได้บาดเจ็บหลายราย และ ได้ใช้มีดแทงตนเอง เพื่อจะหลบหนีความผิด และได้บาดเจ็บสาหัสบริเวณหน้าท้องลึกไส้ทะลัก เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลแหลมฉบัง

 

 

 


  ล่าสุดเวลา18.30น.ของวันเดียวกัน  นายล่าสุดนายอนุวัฒน์  สิงหา อายุ 20ปี ที่โดน กระสุน ปืนเข้าบริเวณหลังทะลุ ปอด  หมอ สุดยื้อชีวิตได้เสียชีวิต ที่ รพ ปิยะเวช นาง สาวมุตตาล  ครวญคะนอง อายุ 42 ปี อดีต ภรรยาได้บาดเจ็บโดนลูกกระสุนปืนเข้าบริเวณ หัวไหล่ขวา เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลแหลมฉบัง  ส่วนผู้ได้บาดเจ็บอีก 2 รายเป็นชายนั้นที่พลเมืองดีนำส่งไปพร้อมกับ นายสิทธิพงษ์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยแพทย์ให้กลับบ้านได้ ล่าสุด ร.ต.อ. สมพร  ปานจันทร์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวินได้ตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และ พยายามฆ่า   

 

 

จากการสอบถามเพื่อนของ นางสาว มุตตาล ทราบว่า ทั้งสองได้เลิกกันไปประมาณปลายปี 2560 โดยก่อนหน้านั้น นางสาว มุตตาล ได้ไปกู้เงินมาเพื่อจะให้ นาย บุญลอง มาออกรถยนต์กระบะ  หลังจากได้ออกรถไม่เท่าไร นายบุญลองได้หอบลูกหนีกลับต่างจังหวัด  ส่วนนางสาวมุตตาลก้มหน้ารับกรรมใช้หนี้  ส่วนอีกรายอดีตเพื่อนร่วมงาน นายบุญลอง กล่าวว่า โดยปกติ จะเป็นคนเงียบไม่ค่อยจะยุ่งกับใคร เก็บตัวเงียบเล่นกับลูก  แต่ขี้หึงภรรยาตนเอง แต่ไม่เคยเห็นทะเลาะกัน ก็ งง มาก่อเช่นนี้ทำไม

 

 

 

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน