คืบหน้า สามีหึงโหดสาดกระสุนใส่ภรรยา-ชาวบ้าน ก่อนแทงตัวเองหวังปลิดชีพหนีความผิด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตที่ รพ.อีก 1 รายเหตุโดนลูกหลง
เหตุเกิดเมื่อเที่ยงของวันที่ 14 เมษายน  นายบุญลอง  ปุ้กเป็ด  อายุ 42 ปีได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืน ลูกซอง ยิงใส่ไปในร้านก๋วยเตี๋ยว พื้นที่ หมู่ 4 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชชา จังหวัดชลบุรี ทำให้ผู้ได้บาดเจ็บหลายราย และ ได้ใช้มีดแทงตนเอง เพื่อจะหลบหนีความผิด และได้บาดเจ็บสาหัสบริเวณหน้าท้องลึกไส้ทะลัก เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลแหลมฉบังเหตุเกิดเมื่อเที่ยงของวันที่ 14 เมษายน  นายบุญลอง  ปุ้กเป็ด  อายุ 42 ปีได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืน ลูกซอง ยิงใส่ไปในร้านก๋วยเตี๋ยว พื้นที่ หมู่ 4 ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชชา จังหวัดชลบุรี ทำให้ผู้ได้บาดเจ็บหลายราย และ ได้ใช้มีดแทงตนเอง เพื่อจะหลบหนีความผิด และได้บาดเจ็บสาหัสบริเวณหน้าท้องลึกไส้ทะลัก เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลแหลมฉบัง

 

 

 


  ล่าสุดเวลา18.30น.ของวันเดียวกัน  นายล่าสุดนายอนุวัฒน์  สิงหา อายุ 20ปี ที่โดน กระสุน ปืนเข้าบริเวณหลังทะลุ ปอด  หมอ สุดยื้อชีวิตได้เสียชีวิต ที่ รพ ปิยะเวช นาง สาวมุตตาล  ครวญคะนอง อายุ 42 ปี อดีต ภรรยาได้บาดเจ็บโดนลูกกระสุนปืนเข้าบริเวณ หัวไหล่ขวา เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลแหลมฉบัง  ส่วนผู้ได้บาดเจ็บอีก 2 รายเป็นชายนั้นที่พลเมืองดีนำส่งไปพร้อมกับ นายสิทธิพงษ์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยแพทย์ให้กลับบ้านได้ ล่าสุด ร.ต.อ. สมพร  ปานจันทร์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวินได้ตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และ พยายามฆ่า   

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน