หนุ่มเชียงรายควบรถ จยย.คู่ใจชนราวสะพานกลับรถร่างลอยละลิ่วตกลงพื้นสูงกว่า 20 เมตร ถูกแท็กซี่ชนซ้ำ ดับคาที่
เมื่อเวลา00.30 น.วันที่15 เม.ย.62 ร.ต.อ.ณัฐพลดวงสุริยารองสว.สอบสวนสภ.ชัยพฤกษ์จ.นนทบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งเหตุมีรถจยย.เสียหลักพุ่งชนราวสะพานกลับรถผู้ขับขี่เป็นชายตกลงมาด้านล่างเสียชีวิต1 รายเหตุเกิดบนถนนราชพฤกษ์ขาออกตรงข้ามด่านช่างน้ำหนักราชพฤกษ์ต.บางพลับอ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรีจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดตรวจสอบ

 

 

 

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายจักรีคำศรีอายุ36 ปีชาวจ.เชียงรายนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนราชพฤกษ์โดยผู้เสียชีวิตยังสวมใส่หมวกกันน็อกคาอยู่ที่ศีรษะแต่อยู่ในสภาพที่แตกกระจายขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบด้านบนสะพานกลับรถพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นคลิ๊กสีน้ำเงิน-ดำทะเบียน9กฌ620 กทมอยู่ในสภาพที่ตั้งพิงอยู่กับขอบปูนราวสะพานและยังมีรองเท้าแตะ1 ข้างตกหล่นห่างจากตัวรถไปเล็กน้อยอีกทั้งยังมีรถยนต์แท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้าสีเขียว-เหลืองทะเบียน1มข3759 กทมโดยมีนายมานิตย์หนุ่นงามเป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

    นายมานิตย์ฯคนขับรถแท็กซี่เล่าว่าตนกำลังจะขับรถกลับบ้านย่านอ.ลาดหลุมแก้วจ.ปทุมธานีเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นเพียงแว๊บเดียวไม่รู้ว่าเป็นอะไรจากนั้นก็มีความรู้สึกว่าตัวรถทับอะไรบางอย่างจึงได้จอดรถลงมาดูพบว่ามีคนนอนหมดสติอยู่กลางถนนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

 

 

 

 

 

เสียงสัมภาษณ์นายมานิตย์ หนุ่นงาม คนขับรถแท็กซี่

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน