นนทบุรี - ชนสนั่น!!ประสานงากลางสะพานย่านบางบัวทอง ดับ 1 เจ็บอีกเพียบ
เมื่อเวลา15.00 น.วันที่  15 เม.ย.62 ร.ต.อ.ยุทธเดชอินทร์สุวรรณรองสว.สอบสวน  สภ.บางบัวทองจ.นนทบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งเหตุมีรถชนกันหลายคันมีผู้เสียชีวิต1 รายและมีผู้บาดเจ็บหลายรายเหตุเกิดบนสะพานต่างระดับบางกรวย-ไทรน้อยถนนบางกรวย-ไทรน้อยต.บางบัวทองอ.บางบัวทองจากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดตรวจสอบ

 

 

ภาพที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางสะพานพบรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้าสีเขียว-เหลืองทะเบียน1มข8354 กทมสภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยินภายในตัวรถพบผู้บาดเจ็บมีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ซึ่งเป็นผู้โดยสารจำนวน5 คนส่วนผู้ขับขี่นั้นยังติดอยู่ในตัวรถทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเร่งนำตัวผู้ขับขี่ออกมาและนำตัวผู้บาดเจ็บในรถแท็กซี่ทั้งหมดรวม6 คนส่งร.พ.บางบัวทองห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์เก๋งโตโยต้ารุ่นอัลติสสีดำทะเบียนวร6083 กทมสภาพรถพังเสียหายยับเยินเช่นกันภายในรถพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง1 รายที่นั่งคู่มากับคนขับกู้ภัยช่วยเหลือนำตัวส่งร.พ.ส่วนผู้ขับขี่ทราบชื่อคือนายสมชายขวัญยืน31 ปีร่างยังติดคาอยู่ที่ซากรถขณะเดียวกันยังมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีดำทะเบียน2กฆ1003 กทมได้รับความเสียหายจากการถูกเฉี่ยวชนในครั้งนี้ด้วยโดยยังมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิงชราอีก1 คนซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งร.พ.อย่างเร่งด่วนโดยเหตุการณ์ครั้งนี้มีผู้บาดรวมทั้งสิ้น8 รายเสียชีวิต1 ราย 

   จากการสอบถามผู้ขับขี่รถแท็กซี่กล่าวว่าในขณะที่ตนขับขึ้นมาถึงบริเวณกลางสะพานสังเกตเห็นรถยนต์เก๋งโตโยต้าอัลติสสีดำนั้นวิ่งแซงสวนขึ้นมาและข้ามมาในเลนของที่ตนขับอยู่จึงให้พุ่งชนกันอย่างเต็มแรง

 

 

 

 

 

 

 

เสียงสัมภาษณ์ น.ส.อัมพิกา ยุติศรี ผู้เสียหาย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน