ปทุมธานีจนท.จิตอาสาพระราชทานคัดกรองผู้เล่นน้ำเลียบคลองสามป้องกันเหตุร้าย

  เมื่อเวลา15.00 น.วันที่ 15 เมษายน2562  นายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวงว่าที่ ร.ต.พิชญะ เพียราช ปลัดอำเภอคลองหลวง หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง  ดร.วิระศักดิ์ ฮาดดา นายกอบต.คลองสาม   พ.ต.ท.ณัฐวุฒิ ฝั้นมงคล รองผกก.ป.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.สุวิทยา มาประจักษ์ สว.จร.สถ.คลองหลวง  เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.คลองหลวง พร้อมกำลังตำรวจและชุดเคลื่อนที่เร็ว สภ.คลองหลวง พร้อมด้วยประชาชนจิตอาสาพระราชทาน  ออกป้องกันเหตุอาชญากรรม กวดขันวินัยการจราจรและป้องกันการกระทำผิดอื่นๆในจุดเล่นน้ำสงกรานต์ถนนเลียบคลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี


 ด้านนายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง บอกว่าตลอดสองวันที่ผ่านมาจากการสนธิกำลังสามารถจับกุมผู้กระทำความผิดพรบ.จราจรจำนวนมากเช่นการไม่สวมหมวกกันน็อคขณะขับขี่จักรยานยนต์ ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ พกพาอาวุธ ตรวจพบสารเสพติดในร่างกายผู้ขับขี่ บางคันที่พยายามหลบหนีด่านพบว่ามีการใช้สารเสพติดในร่างกายจำดำเนินการทางกฎหมาย 

สำหรับถนนเลียบคลองสามเป็นถนนที่ยาวมากกว่า10กม.มีประชาชนเข้ามาเล่นสาดน้ำจำนวนมาก ตลอดสองข้างทางมีบ้านเรือนประชาชนมีประชาชนทั้งในพื้นที่และต่างจังหวัดเข้ามาเล่นสาดน้ำ  เมื่อมาแล้วบางครั้งเกิดการเขม่นและทำร้ายร่างกายกัน เจ้าหน้าที่จึงต้องสนธิกำลังดำเนินการตั้งจุดคัดกรองตลอดเส้นทางเพื่อให้ประชาชนที่เข้ามาเล่นสาดน้ำสงกรานต์ได้เล่นอย่างสนุกสนาน ไม่มีเหตุร้าย และไม่ให้การจราจรติดขัด เพื่อให้ประชาชนสามารถใช้พื้นที่ได้หรือเมื่อมีผู้ป่วยจะสามารถเคลื่อนย้ายออกได้ทันท่วงที  และดำเนินคดีกับผู้ขับขี่ที่ดื่มสุราขณะขับรถอย่างจริงจังและเข้มข้น


ภาพ/ข่าว : ประทีป ผ่องผุด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี
                            

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน