อ่างทอง สลดหนุ่มเวรเปลโรงพยาบาลดังวัย38ปีเครียดจัดถูกพักงานผูกคอลาโลกดับ

เมื่อเวลา 13.00 น.  วันนี้ 15 เม.ย. 62  ร.ต.อ.สิริชัย  สีนิล  รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  ได้รับแจ้งเหตุมีชายผูกคอเสียชีวิต  บริเวณบ้านเลขที่ 19  หมู่ที่ 1  ตำบลบ้านแห  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอ่างทอง  กำนัน  ผู้ใหญ่บ้าน  แพทย์ พยาบาล  โรงพยาบาลอ่างทอง  และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

 

อ่างทอง สลดหนุ่มเวรเปลโรงพยาบาลดังวัย38ปีเครียดจัดถูกพักงานผูกคอลาโลกดับ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น  ด้านบนเป็นไม้ด้านล่างปูน  บริเวณหน้าห้องน้ำด้านล่าง  พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย  ทราบชื่อต่อมา นาย ปราโมทย์  ศรีดี  อายุ 38 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 19  หมู่ที่ 1  ตำบลบ้านแห  อำเภอเมือง  สภาพศพไม่สวมเสื้อ  นุ่งกางเกงยีนต์ขายาว  ใช้เชือกไนล่อนผูกคอกับขื่อภายในห้องน้ำ  โดยมีมารดาของผู้เสียชีวิตนั่งโอบกอดประคองศพลูกชายด้วยความเสียใจ  จากการสอบสวน นาง ปรีดา  สีเหลือง  อายุ 56 ปี  มารดาของผู้เสียชีวิต  ให้การว่า   นาย ปราโมทย์  ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เวรเปลอยู่ที่โรงพยาบาลรามา  กรุงเทพฯ  โดยกลับบ้านมาอาศัยอยู่กับตนเองและพ่อเลี้ยง  ได้ประมาณ 1 อาทิตย์  ซึ่งปกติลูกชายจะเป็นคนเงียบไม่ค่อยพูด  ได้บอกกับตนเองว่าก่อนหน้านี้ภรรยาเก่าที่เลิกรากันไป  แต่ยังติดต่อกันอยู่เพราะมีลูกด้วยกันได้มาขอเงิน  ผู้ตายจึงได้ให้เงินไปหมดจนไม่มีเหลือ  ประกอบกับลูกชายถูกพักงานที่ทำงาน 1 อาทิตย์  สาเหตุเนื่องจากหยุดงานโดยไม่ขออนุญาตล่วงหน้า  เพื่อไปงานรับวุฒิบัตรลูกที่จบการศึกษาชั้นอนุบาล  และได้บอกว่าจะกลับมาหางานที่บ้านอยู่กับตนเอง 

 

 

อ่างทอง สลดหนุ่มเวรเปลโรงพยาบาลดังวัย38ปีเครียดจัดถูกพักงานผูกคอลาโลกดับ
ก่อนเกิดเหตุได้บอกให้ตนเองไปนำรถจักรยานยนต์ที่กรุงเทพฯ  นำกลับมาไว้ที่บ้าน  โดยตนเองและพ่อเลี้ยงได้ออกเดินทางจากบ้านตั้งแต่เช้ามืดของวันนี้  ซึ่งตนเองยังเห็นลูกชายนอนหลับอยู่บนบ้าน  ระหว่างทางขากลับได้โทรศัพท์หาลูกชายแต่ไม่รับสาย  ตนเองนึกว่ายังนอนไม่ตื่น  พอเดินทางมาถึงบ้านจะเข้าห้องน้ำ  เมื่อเปิดประตูบ้านถึงกับเข่าทรุดหัวใจสลาย  เมื่อเห็นลูกชายใช้เชือกไนล่อนผูกกับขื่อของห้อง  จึงได้ใช้มีดทำครัวตัดเชือกนำลูกชายลงมา  แต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว  จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เดินทางเข้ามาตรวจสอบ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ  กล่าวว่า  จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด  สอบสวนจากญาติคาดว่าผู้เสียชีวิตมีอาการเครียดจากเรื่องงานและต้องรับผิดชอบส่งเสียเงินให้กับภรรยาเก่า  จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คิดสั้นตัดสินใจผู้คอหนีปัญหา  ซึ่งทางญาติไม่มีความสงสัยในสาเหตุของการเสียชีวิต  จึงได้มอบศพของผู้เสียชีวิตไปดำเนินการตามประเพณีของทางศาสนาต่อไป    

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อ่างทอง


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน